Hotline 033 369 1447 - Mick Oi!
email: [email protected]

Úc

Hiện nay, nước Úc nổi tiếng với các loại rượu vang đỏ và trắng, có vị trái cây tươi mát mang chất lượng rất hài hoà. Nước Úc hiện đứng thứ sáu trên thế giới về sản xuất rượu vang - lượng vang sản xuất ra ở nơi đây đạt được phân nửa lượng rượu vang được sản xuất tại Hoa Kỳ. Ở Úc có khoảng 2.000 nhà máy rượu vang.

Giống nho Shiraz là giống phổ biến nhất của Úc. Nó được trồng ở hầu hết các vùng sản xuất rượu vang nơi đây, chiếm một phần tư tổng sản lượng rượu vang được sản xuất từ giống nho này và là loại rượu vang được xuất khẩu nhiều nhất của Úc. Lịch sử sản xuất rượu vang của nước Úc bắt nguồn từ thời kỳ định cư vào năm 1788.

Hạm đội Đầu tiên dưới sự chỉ huy của Thống đốc Arthur Phillip, người đã mang theo những cây nho cập vịnh Sydney và từ đó nhiều vườn nho đã được hình thành trong khu vực. Cho đến những năm 1890, Thung lũng Hunter, Thung lũng Barossa và Thung lũng Yarra nổi tiếng đã bắt đầu sản xuất rượu vang.

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Lindsay Collection, Shanty On The Rise – Cabernet Sauvignon

Màu tím, tươi và sáng. Cân bằng tốt với quả mọng và blackcurrant. Độ đậm trung bình với tannin chặt chẽ. Tận hưởng vị thơm trước khi uống. Đậm vừa, dễ uống với mận, anh đào và ô liu.
350.000

Lindsay Collection, Little Balcony

Rượu vang trắng hiển thị những vệt màu xanh lá cây tươi trên màu rơm nhạt, có thể ngửi được mùi thơm của quả lê tươi. Rượu trắng tươi trẻ và sống động với độ axit giòn bổ sung cho hương vị trái cây rực rỡ trong vòm miệng rất ngon và kết thúc rõ ràng. Loại rượu này được sản xuất để uống khi rượu còn trẻ.
360.000

Lindsay Collection, Trucking - Shiraz

Shiraz đậm vừa phải này có nguồn gốc từ những vườn nho ở Riverland của Nam Úc. Hiển thị các đặc tính của hương sô cô la và cam thảo và hương vị trái cây trên vòm miệng với một chút vani do tiếp xúc với thùng gỗ sồi Mỹ.
420.000

Mc Peterson Chardonnay

Rượu vang trắng này có nguồn gốc từ một loạt các vườn nho chất lượng ở Đông Nam Úc. Rượu vang trắng hiển thị hương vị chín, đào, xuân đào và cam quýt điển hình.
420.000

Mc Peterson Shiraz

Shiraz này rất đậm đà và cay với một kết thúc hơi ngọt. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn trong vòm miệng với một ít siro khi thưởng thức loại rượu này.
420.000

Lindsay Collection, Old Mac - Merlot

Rượu vang Barossa Valley Merlot mang vương vị tròn đầy của nhiều loại trái cây và hương vị quả berry chín mọng đem lại sự khác biệt, rượu vang đỏ này được nâng cao chất lượng bằng quá trình ủ rượu trong những thùng gỗ sồi Pháp được chọn lọc một cách đặc biệt và để lại dư vị vương vấn hương chua nhẹ của tanin.
650.000