Ý

Nước Ý có sự đa dạng đáng kinh ngạc về rượu vang và sử dụng hơn 500 loại nho độc đáo để sản xuất chúng. Nước Ý nổi tiếng thế giới bởi những vùng trồng nho bản địa tạo nên rượu vang Ý trứ danh. Rượu vang được sản xuất ở các vùng núi có giá cao hơn với hương vị thanh lịch, trong khi rượu vang từ giống nho được trồng trên địa hình bằng phẳng thì có giá cả phải chăng hơn.

Dòng rượu vang Classic Italian Red gồm vang Barolo làm từ nho Nebbiolo, vang Chianti làm từ nho Sangiovese, vang Amarone và Valpolicella sản xuất từ nho Corvina và Rondinella, cuối cùng là vang Nero d'Avola làm từ loại nho có cùng tên.

Ý cũng nổi tiếng với rượu vang Prosecco sủi bọt được làm từ nho Glera và rượu vang Moscato sản xuất từ nho Moscato Bianco. Rượu vang trắng Ý dễ nhận biết nhất là vang Pinot Grigio được làm từ loại nho cùng tên, cũng như vang Gavi được làm từ nho Cortese.

Ý cũng sản xuất thành công rượu vang từ các giống nho quốc tế điển hình là vang Merlot, Chardonnay và Cabernet Sauvignon.

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Canti Cataratto-Chardonnay I.G.T. Terre Siciliane

Chai rượu vang trắng thú vị này là sản phẩm của nhà máy rượu vang Canti, được làm từ 2 loại nho Catarratto và Chardonnay. Rượu có màu vàng tinh tế, mang hương thơm của các loại quả chín có múi ở vùng Địa Trung Hải. Hương vị trái cây đậm đà với độ chua thanh lịch và một hậu vị kéo dài.
258.000

Canti Vino Chardonnay

Chai rượu vang Chardonnay này có màu vàng rơm với phản chiếu màu xanh lục. Hương thơm đặc trưng của trái cây và hoa rõ rệt. Rượu không ngọt, với hương vị tươi tắn và rất rõ ràng.
258.000

Canti Vino Merlot

Chai rượu vang Merlot cổ điển này có màu đỏ ruby tươi với sắc tím, mang hương thơm nồng nàn, đậm đà và tao nhã với của các loại trái cây chín mọng. Hương vị phong phú, cay và hài hòa.
258.000

Canti Vino Cabernet

Loại vang Cabernet cổ điển này có màu đỏ Ruby đậm với ánh tím. Một hương thơm thảo mộc đặc biệt mãnh liệt, gợi nhớ đến hạt tiêu cay nồng. Loại vang này mang hương vị hài hoà mượt mà giữa trái cây, tanin và khoáng chất dễ chịu.
258.000

Canti Merlot Veneto I.G.T. Medium Sweet

Chai rượu Merlot này là một loại rượu vang đỏ có độ ngọt vừa phải. Rượu có màu đỏ ruby ​​đậm và ánh tím, cùng hương thơm của quả mâm xôi và anh đào đỏ và các mùi hương của gia vị. Canti Merlot Veneto I.G.T. Medium Sweet có độ tanin trung bình, độ axit hài hòa, phong phú và mạnh mẽ. Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được hương vị trái cây chín mọng với một chút da thuộc và gia vị, một chút tiêu đen; cấu trúc tuyệt vời,với vị mặn, tròn trịa và hậu vị lâu dài.
275.000

G10 Tigre Negro

G10 Tigre Negro là sự pha trộn của nho Sangiovese và Syrah. Sangiovese - Syrah là sự pha trộn hoàn hảo của hai giống nho, một từ Ý, một có nguồn gốc từ vùng Bordeaux của Pháp, chúng được kết hợp để tạo ra một loại Rượu vang đỏ tím rất hấp dẫn với sự phong phú của riêng mình.
300.000