Ý

Nước Ý có sự đa dạng đáng kinh ngạc về rượu vang và sử dụng hơn 500 loại nho độc đáo để sản xuất chúng. Nước Ý nổi tiếng thế giới bởi những vùng trồng nho bản địa tạo nên rượu vang Ý trứ danh. Rượu vang được sản xuất ở các vùng núi có giá cao hơn với hương vị thanh lịch, trong khi rượu vang từ giống nho được trồng trên địa hình bằng phẳng thì có giá cả phải chăng hơn.

Dòng rượu vang Classic Italian Red gồm vang Barolo làm từ nho Nebbiolo, vang Chianti làm từ nho Sangiovese, vang Amarone và Valpolicella sản xuất từ nho Corvina và Rondinella, cuối cùng là vang Nero d'Avola làm từ loại nho có cùng tên.

Ý cũng nổi tiếng với rượu vang Prosecco sủi bọt được làm từ nho Glera và rượu vang Moscato sản xuất từ nho Moscato Bianco. Rượu vang trắng Ý dễ nhận biết nhất là vang Pinot Grigio được làm từ loại nho cùng tên, cũng như vang Gavi được làm từ nho Cortese.

Ý cũng sản xuất thành công rượu vang từ các giống nho quốc tế điển hình là vang Merlot, Chardonnay và Cabernet Sauvignon.

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Canti Cataratto-Chardonnay I.G.T. Terre Siciliane

Chai rượu vang trắng thú vị này là sản phẩm của nhà máy rượu vang Canti, được làm từ 2 loại nho Catarratto và Chardonnay. Rượu có màu vàng tinh tế, mang hương thơm của các loại quả chín có múi ở vùng Địa Trung Hải. Hương vị trái cây đậm đà với độ chua thanh lịch và một hậu vị kéo dài.
270.000

G10 Tigre Negro

G10 Tigre Negro là sự pha trộn của nho Sangiovese và Syrah. Sangiovese - Syrah là sự pha trộn hoàn hảo của hai giống nho, một từ Ý, một có nguồn gốc từ vùng Bordeaux của Pháp, chúng được kết hợp để tạo ra một loại Rượu vang đỏ tím rất hấp dẫn với sự phong phú của riêng mình.
290.000

Canti Pinot Grigio Della Venezie DOC

Chai rượu vang làm từ giống nho Pinot Grigio này không ngọt, mềm lại và hài hòa với hương vị táo, cam quýt. Rượu mang mùi trái cây đặc biệt, tươi mát và nồng nàn. Canti Pinot Grigio Della Venezie DOC có màu vàng rơm đậm với ánh xanh lục
350.000 315.000

Canti Pinot Grigio Rose - Della Venezie DOC

Chai rượu vang hồng này được làm từ giống nho Pinot Grigio. Rượu có màu hồng nhạt với sắc độ đặc biệt. Canti Pinot Grigio Rose - Della Venezie DOC mang ương thơm đặc trưng của Pinot Grigio với hương đào và dâu tươi cùng hương vị tươi mát, mềm mại và tinh tế.
350.000

Canti Moscato Spumante

Chai rượu vang Prosecco ngọt ngào dễ chịu này được làm từ giống nho Muscat. Rượu có màu vàng rơm nhạt, mang hương thơm nhẹ nhàng tinh tế của nho xạ hương, cây xô thơm, mật ong và các loại trái cây lạ. Canti Moscato Spumante có vị thơm, ấm nồng, mềm mại và tươi mát. Rượu mang những bong bóng rực rỡ, mịn và đều. Điều này khiến nó trở thành loại rượu vang sủi hoàn hảo cho một bữa tiệc.
350.000

Usiglian Del Vescovo, Il Sangiosè Toscana IGT

Màu hồng nhạt, mùi hương hoa nồng nàn và hương trái cây nổi bật của quả mơ rừng, tính axit tốt. Kết thúc ngọt ngào.
590.000