Hotline 033 369 1447 - Mick Oi!
email: [email protected]

Đức

Nước Đức có lịch sử sản xuất rượu vang từ lâu đời. Cách đây 2.000 năm, người La Mã đã giới thiệu nghề trồng nho đến các vùng lãnh thổ thuộc nước Đức. Các tu viện là nơi mang đậm nét văn hóa rượu vang, và rượu vang cũng chính là thức uống của người dân trong suốt thời Trung cổ.

Thế kỷ 19 có thể được coi là “thời kỳ hoàng kim” của rượu vang Đức, là khoảng thời gian mà rượu vang dọc hai bên bờ vùng Mosel và sông Rhine được yêu thích trong giới hoàng gia và được bán với giá cao thậm chí là cao hơn Champagne và Bordeaux.

Ngày nay, những người trồng nho ở Đức đang giới thiệu những ý tưởng sáng tạo để hiện đại hóa truyền thống hàng thế kỷ của họ: họ vẫn tôn vinh những giống nho mang tính biểu tượng như Riesling và Pinot trong khi thử nghiệm những loại nho với phong cách và kỹ thuật mới.

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Dr Zenzen Muller Thurgau

Rượu vang trắng này có một tông màu nhạt của ánh sáng, thêm vài loại thảo mộc, Táo & lê chín mùi và quả óc chó xanh. Một rượu vang trắng đậm vừa, axit nhẹ. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c
490.000

Dr Zenzen Yellow Label Riesling

Dù khô hay ngọt - Riesling là một loại rượu vang trắng cổ điển của Đức. Hơn thế nữa, nó được coi là một trong những loại vang thế giới tốt nhất. Điều này không chỉ do nguồn gốc Rhenish cao quý của nó, mà trên hết là sự đa dạng, tinh tế của hương vị. Đây là một Riesling đặc biệt êm dịu từ Thung lũng Mosel với hương vị trái cây táo.
490.000

Dr Zenzen Noblesse Spatlese

Noblesse Spätlese là một loại rượu vang trắng KHÔNG GLUTEN vô cùng thú vị và êm dịu. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị trái cây bởi một chút axit trái cây và sự tươi mát. Sử dụng ướp lạnh ở 8-10C
520.000

Dr Zenzen Noblesse Vino Noire - Dornfelder

Vino Noire có màu đỏ đậm, Rượu vang đỏ KHÔNG GLUTEN, rất mịn, đậm đà và hương trái cây. Rượu vang đỏ đậm vừa này rất thú vị để thưởng thức với khách của bạn tại một bữa tiệc. Ướp lạnh nhẹ.
520.000

Dr Zenzen Riesling Trocken

Riesling khô ngon tuyệt này có đầy đủ các hương vị trái cây với các sắc thái rất dễ chịu của mơ và đào, với một độ axit sảng khoái. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c để trải nghiệm Rượu vang trắng khô này ở mức tốt nhất.
590.000

Dr Zenzen Riesling Kabinett

Rượu vang trắng thơm ngon này là một ví dụ điển hình, thanh lịch và vị trái cây của một Riesling khô với hương thơm của lê và đào.
690.000