1568 Sauvignon Blanc

Một Sauvignon Blanc tươi mới và có hương vị trái cây, rượu vang trắng sành điệu này có hương vị trái cây nhiệt đới trong vòm miệng.
SKU: MBS-0026
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
440.000

Gợi ý thực phẩm: Tuyệt vời với thịt gà, thịt heo, các món mì cay và pho mát nặng mùi.

Xuất xứ: Chi-lê

Việc trồng rượu Vang Trắng có truyền thống lâu đời ở Chi-lê trong nhiều thế kỷ kể từ khi các hoàng đế Tây Ban Nha mang những 'hạt mầm' đầu tiên đến Thế giới mới của Nam Mỹ. Tình hình địa lý và khí hậu kết hợp với các loại đất tuyệt vời, mang lại cho vùng trồng nho nổi tiếng này tiềm năng phi thường để trồng những loại nho rượu vang ngon nhất. Mang đến một đặc tính nho tuyệt vời.

Nhiều loại Sauvignon Blanc khác có sẵn tại Micks Wines.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Năm2017
Độ Cồn %12.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Vừa
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang trắng
Giống NhoSauvignon Blanc
Nguồn GốcVang Chi Lê
Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Lindsay Collection, The Selector - Shiraz

Shiraz với một màu sắc đỏ thẫm mãnh liệt trong miệng và vị mận satsuma trên mũi với một chút gia vị trên vòm miệng. Rượu vang đỏ này đã được ủ trong gỗ sồi Mỹ, và một lượng nhỏ gỗ sồi mới để tạo ra một một vị vani đáng yêu. Đây là một loại rượu vang đỏ từ đậm vừa phải đến đậm đà trong vòm miệng.
690.000

Lindsay Collection, Trucking - Shiraz

Shiraz đậm vừa phải này có nguồn gốc từ những vườn nho ở Riverland của Nam Úc. Hiển thị các đặc tính của hương sô cô la và cam thảo và hương vị trái cây trên vòm miệng với một chút vani do tiếp xúc với thùng gỗ sồi Mỹ.
435.000