Alto Vuelo Estate, Sauvignon Blanc

Vị trí đắc địa của những vườn nho bị ảnh hưởng bởi sương mù trong đêm lạnh , trái với những ngày trời quang và sáng sủa, đã tạo nên chai rượu vang Sauvignon Blanc tinh tế này. Alto Vuelo Estate, Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt với màu xanh lá cây và rực rỡ, mang hương thơm của chanh và đào trắng với vị trái cây nhẹ nhàng và độ axit vô cùng sảng khoái.
Nhà Sản Xuất: Alto Vuelo
SKU: MBS-0970
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày

Một bộ 16 viên socola kết hợp tuyệt vời với rượu vang, được bọc riêng biệt trong hộp!

390.000

Bùng nổ với trái cây họ cam quýt và độ axit nhẹ, chai rượu vang trắng Chile Sauvignon Blanc này sẽ cho bạn một cảm giác cực kỳ sảng khoái và nhẹ nhàng khi uống.

Gợi ý món ăn: Kết hợp hoàn hảo cùng một dĩa sò, phô mai tươi và xà lách, hoặc đơn giản là vừa tròn chuyện vừa thưởng thức!

Xuất xứ: Thung lũng Casablance, Chi-lê

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Năm2017
Độ Cồn %-
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Vừa
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang trắng
Giống NhoSauvignon Blanc
Nguồn GốcVang Chi Lê
Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Canti Pinot Grigio Della Venezie DOC

Chai rượu vang làm từ giống nho Pinot Grigio này không ngọt, mềm lại và hài hòa với hương vị táo, cam quýt. Rượu mang mùi trái cây đặc biệt, tươi mát và nồng nàn. Canti Pinot Grigio Della Venezie DOC có màu vàng rơm đậm với ánh xanh lục
364.000

Canti Pinot Grigio Rose - Della Venezie DOC

Chai rượu vang hồng này được làm từ giống nho Pinot Grigio. Rượu có màu hồng nhạt với sắc độ đặc biệt. Canti Pinot Grigio Rose - Della Venezie DOC mang ương thơm đặc trưng của Pinot Grigio với hương đào và dâu tươi cùng hương vị tươi mát, mềm mại và tinh tế.
364.000