Blend

Red Blends - Hỗn hợp nho đỏ là những gì mà tên của chúng đã cho chúng ta thấy. Chúng thường bao gồm nhiều hơn một loại nho. Việc pha trộn làm cho rượu trở nên phức tạp hơn: Pha trộn được sử dụng để tối đa hóa những biểu hiện của một loại rượu.

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Usiglian Del Vescovo, Mora Del Roveto Rosso

Rượu vang đỏ này là một sự pha trộn tuyệt đẹp của Cabernet Sauvignon, Merlot, Sangaguese. Mạnh mẽ trên mũi với một ít trái cây nhỏ làm nên màu đỏ rõ rệt. Kết thúc kéo dài dễ chịu. Khô nhưng màu vang đậm. Rượu Ý mix ngon.
490.000

Castillo de Eneriz Graciano

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Graciano và Garnacha. Về ngoại hình, nó là một màu đỏ mâm xôi mạnh mẽ với các viền màu tím. Cường độ cao. Cường độ thơm cao với ưu thế là trái cây đỏ và đen. Hương vị của Rượu vang đỏ nhẹ nhàng, tươi và thanh lịch.
590.000

Usiglian Del Vescovo, IGT Toscana Rosso Grullaio

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Merlot, Sangiovese và Cabernet Sauvignon. Một bước đầu tiên nhẹ nhàng với một hương vị tart mềm, hòa tan trong vòm miệng. Sự tươi mát làm cho hương vị rượu vang đỏ và mùi trái cây lưu lại lâu hơn.
590.000

Bodegas Ego Acuma - Vang Đỏ Hỗn Hợp

Chai rượu này có mùi hương đậm đà của trái cây đen, cả mận chín và mận khô, nho khô, sô cô la đen, hạt tiêu, và cam thảo Âu. Thậm chí nó còn có một số hương thơm của thịt hun khói và sỏi vụn. Độ axit tuyệt vời và độ tanin mạnh, đậm đà. Bodegas Ego Acuma mang hương vị của trái cây sẫm màu, khói và sỏi.
590.000

Luzon Alaja Crianza

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Cabernet Sauvignon, Tempranillo và Manastrell. Màu đỏ anh đào đậm với nền màu tím. Trên mũi, một mùi thơm rất hấp dẫn của trái cây với những gợi ý nổi bật của trái cây chín. Cấu trúc rất tốt trên vòm miệng, tươi, trái cây, sống động và cân bằng với một vài dấu ấn điển hình từ nho Monastrell.
690.000

Castillo de Eneriz Crianza

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Garnacha, Cabernet Sauvignon, Merlot và Tempranillo. Sự xuất hiện là một màu đỏ dữ dội với màu sắc garnet. Mùi thơm của Rượu vang đỏ đặc trưng và thanh lịch, với cam thảo, trái cây màu đen, bánh ngọt và sôcôla mùi hương. hương vị cũng mãnh liệt, chín muồi và thanh lịch với tannin mượt mà với dư vị lâu dài.
750.000

Piazza del Castello, Super Tuscan

Piazza là một sản phẩm Super Tuscan được làm từ giống nho Sangaguese với giống nho của vùng Bordeaux, Cabernet Sauvignon và Merlot. Rượu vang đỏ này có đầy đủ các loại hoa, trái cây, gỗ, sô cô la và quả mọng. Rượu có cấu trúc hài hòa nhưng rất nồng khi hít vào.
750.000

Langa Frenesi - Organic

Langa Frenesi là một loại rượu vang đỏ hữu cơ, một sự pha trộn của Cabernet Sauvignon - Merlot - Shiraz - Garnacha. Rượu vang đỏ anh đào trưởng thành. Hương cay (vani, quế, hạt tiêu và đinh hương) Quả đen trưởng thành, hơi sền sệt như mứt. Độ đậm vừa phải, dày đặc cùng với tannin mượt mà.
790.000

Usiglian Del Vescovo, Il Barbiglione IGT

Tạo ấn tượng với mùi hương của dâu như: quả mâm xôi, nho đỏ và quả việt quất. Tròn và sâu trong vòm miệng. Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của Cabernet Sauvignon, Sangaguese và Syrah. Trầm tích có thể xảy ra trong loại rượu này do quá trình lão hóa tự nhiên. Đó là khuyến cáo để decant rượu này.
1.190.000

Castillo de Eneriz Collecion

Rượu vang đỏ ngon này là sự pha trộn của nho Tempranillo, Graciano, Cabernet Sauvignon và Garnacha. Sự xuất hiện của nó là màu đỏ garnet, mạnh mẽ và sâu sắc. Hương thơm nồng nàn của trái cây đen, anh đào, thảo mộc, cam thảo, được kết hợp hoàn hảo với mùi hương gia vị,sô cô la và trái cây màu đen.
1.290.000