Blend

Red Blends - Hỗn hợp nho đỏ là những gì mà tên của chúng đã cho chúng ta thấy. Chúng thường bao gồm nhiều hơn một loại nho. Việc pha trộn làm cho rượu trở nên phức tạp hơn: Pha trộn được sử dụng để tối đa hóa những biểu hiện của một loại rượu.

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Usiglian Del Vescovo, Mora Del Roveto Rosso

Rượu vang đỏ này là một sự pha trộn tuyệt đẹp của Cabernet Sauvignon, Merlot, Sangaguese. Mạnh mẽ trên mũi với một ít trái cây nhỏ làm nên màu đỏ rõ rệt. Kết thúc kéo dài dễ chịu. Khô nhưng màu vang đậm. Rượu Ý mix ngon.
490.000

Bienamado White Label

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của 34% Monastrell, 33% Syrah và 33% Merlot nho. Rượu vang đỏ có màu đỏ anh đào, hương dâu đen, hạt tiêu đen, ca cao, thuốc lá và thịt nướng.
490.000

Chateau Grand Rousseau

Loại rượu vang hảo hạng này từ Bộ sưu tập Meyblum et Fils Chateau đến từ một lựa chọn rất chính xác của nho Merlot và là sự pha trộn của 70% Merlot và 30% Cabernet Sauvignon. Được ủ trong Thùng gỗ sồi Pháp để thể hiện hương vị độc đáo của trái cây màu đỏ với tannin mềm và một ít Vanilla.
490.000

Usiglian Del Vescovo, IGT Toscana Rosso Grullaio

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Merlot, Sangiovese và Cabernet Sauvignon. Một bước đầu tiên nhẹ nhàng với một hương vị tart mềm, hòa tan trong vòm miệng. Sự tươi mát làm cho hương vị rượu vang đỏ và mùi trái cây lưu lại lâu hơn.
550.000

Bodegas Ego Acuma - Vang Đỏ Hỗn Hợp

Chai rượu này có mùi hương đậm đà của trái cây đen, cả mận chín và mận khô, nho khô, sô cô la đen, hạt tiêu, và cam thảo Âu. Thậm chí nó còn có một số hương thơm của thịt hun khói và sỏi vụn. Độ axit tuyệt vời và độ tanin mạnh, đậm đà. Bodegas Ego Acuma mang hương vị của trái cây sẫm màu, khói và sỏi.
590.000

Castillo de Eneriz Graciano

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Graciano và Garnacha. Về ngoại hình, nó là một màu đỏ mâm xôi mạnh mẽ với các viền màu tím. Cường độ cao. Cường độ thơm cao với ưu thế là trái cây đỏ và đen. Hương vị của Rượu vang đỏ nhẹ nhàng, tươi và thanh lịch.
620.000

Chateau De Passedieu - Côtes De Bourg

Rượu vang đỏ này có màu đỏ đậm với màu tím nổi bật. Hương thơm trái cây mãnh liệt của trái blackcurrant với một ít mùi hương của các loại thảo mộc và hoa cỏ thơm. Tiếp theo là một ít mùi của da thuộc, khói thuốc lá tạo ra độ sâu của chai. Kết cấu vững chắc. Tannin mềm và mịn. Một loại rượu vang đỏ phong phú và mạnh mẽ!
650.000

Chateau De Francs – Côtes De Francs

Chai rượu vang đỏ này có hương vị trái cây nhẹ nhàng với vị tanin mạnh, nhiều hương vị quả mọng đen và dư vị dài lâu. Chai rượu vang đỏ Bordeaux này là sự pha trộn tinh tế của các giống nho Merlot, Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Malbec.
690.000

Bienamado Black Label

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của 34% Monastrell, 33% Syrah và 33% Merlot nho. Rượu vang đỏ có màu đỏ anh đào, hương dâu đen, hạt tiêu đen, ca cao, thuốc lá và thịt nướng.
690.000

Luzon Alaja Crianza

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Cabernet Sauvignon, Tempranillo và Manastrell. Màu đỏ anh đào đậm với nền màu tím. Trên mũi, một mùi thơm rất hấp dẫn của trái cây với những gợi ý nổi bật của trái cây chín. Cấu trúc rất tốt trên vòm miệng, tươi, trái cây, sống động và cân bằng với một vài dấu ấn điển hình từ nho Monastrell.
690.000