Canti Pinot Grigio Rose - Della Venezie DOC

Chai rượu vang hồng này được làm từ giống nho Pinot Grigio. Rượu có màu hồng nhạt với sắc độ đặc biệt. Canti Pinot Grigio Rose - Della Venezie DOC mang ương thơm đặc trưng của Pinot Grigio với hương đào và dâu tươi cùng hương vị tươi mát, mềm mại và tinh tế.
Nhà Sản Xuất: Canti
SKU: MBS-1704
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày

Một bộ 16 viên socola kết hợp tuyệt vời với rượu vang, được bọc riêng biệt trong hộp!

364.000

Gợi ý món ăn: Có thể kết hợp với cá cua, súp cá, món risotto alla marinara và cá nướng. Cũng có thể là sợ kết hợp tuyệt vời với các loại thịt trắng và rau.

Xuất xứ: Veneto, Ý

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Năm2019
Độ Cồn %12%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang hồng
Giống NhoPinot Grigio
Nguồn GốcVang Ý
Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Alto Vuelo Estate, Sauvignon Blanc

Vị trí đắc địa của những vườn nho bị ảnh hưởng bởi sương mù trong đêm lạnh , trái với những ngày trời quang và sáng sủa, đã tạo nên chai rượu vang Sauvignon Blanc tinh tế này. Alto Vuelo Estate, Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt với màu xanh lá cây và rực rỡ, mang hương thơm của chanh và đào trắng với vị trái cây nhẹ nhàng và độ axit vô cùng sảng khoái.
390.000

Canti Pinot Grigio Della Venezie DOC

Chai rượu vang làm từ giống nho Pinot Grigio này không ngọt, mềm lại và hài hòa với hương vị táo, cam quýt. Rượu mang mùi trái cây đặc biệt, tươi mát và nồng nàn. Canti Pinot Grigio Della Venezie DOC có màu vàng rơm đậm với ánh xanh lục
364.000