Castillo de Eneriz Crianza

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Garnacha, Cabernet Sauvignon, Merlot và Tempranillo. Sự xuất hiện là một màu đỏ dữ dội với màu sắc garnet. Mùi thơm của Rượu vang đỏ đặc trưng và thanh lịch, với cam thảo, trái cây màu đen, bánh ngọt và sôcôla mùi hương. hương vị cũng mãnh liệt, chín muồi và thanh lịch với tannin mượt mà với dư vị lâu dài.
Nhà Sản Xuất: Castillo de Eneriz
SKU: MBS-0264
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
750.000

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Garnacha, Cabernet Sauvignon, Merlot và Tempranillo.

Gợi ý thực phẩm: Kết hợp tốt với phô mai nặng mùi và thịt đỏ nướng.

Xuất xứ: Navarra Tây Ban Nha

Độ chua: 5g/l

Lượng đường còn lại: 1g/l

Thùng:18 tháng tuổi trong Thùng gỗ sồi Pháp.

Castillo de Enériz là một loạt các loại rượu mang tên nhà máy rượu chính của chúng tôi trong tên gọi Navarra. Đó là một nhà máy rượu hiện đại được mua bởi gia đình Fernández de Manzanos để xây dựng những vườn nho phi thường mà họ sở hữu trong tên gọi này. Các loại rượu vang được xây dựng từ những vườn nho mà thế hệ thứ tư của gia đình trồng ở một vùng đất cực kỳ hiệu quả mang lại những trái nho tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Năm2014
Độ Cồn %13.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm Đà
Điểm91
Huy chương-
Loại vangVang đỏ
Giống NhoNho Mix
Nguồn GốcVang Tây Ban Nha
Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Lindsay Collection, Little Balcony

Rượu vang trắng hiển thị những vệt màu xanh lá cây tươi trên màu rơm nhạt, có thể ngửi được mùi thơm của quả lê tươi. Rượu trắng tươi trẻ và sống động với độ axit giòn bổ sung cho hương vị trái cây rực rỡ trong vòm miệng rất ngon và kết thúc rõ ràng. Loại rượu này được sản xuất để uống khi rượu còn trẻ.
360.000

Lindsay Collection, Shanty On The Rise – Cabernet Sauvignon

Màu tím, tươi và sáng. Cân bằng tốt với quả mọng và blackcurrant. Độ đậm trung bình với tannin chặt chẽ. Tận hưởng vị thơm trước khi uống. Đậm vừa, dễ uống với mận, anh đào và ô liu.
350.000

Lindsay Collection, Trucking - Shiraz

Shiraz đậm vừa phải này có nguồn gốc từ những vườn nho ở Riverland của Nam Úc. Hiển thị các đặc tính của hương sô cô la và cam thảo và hương vị trái cây trên vòm miệng với một chút vani do tiếp xúc với thùng gỗ sồi Mỹ.
435.000

Paso Grande, Sauvignon Blanc

Rượu vang trắng Chile cân bằng. Hương thơm sống động và thảo mộc, một cấu trúc sắc nét vững chắc, độ axit mượt và cân bằng, độ đậm trung bình với một kết thúc dài mềm mại.
390.000