Chateau Haut Pezat -Saint Emillion Grand Cru

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của các giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec, Merlot, Petit Verdot và Carménère. Được ủ 12 tháng trong Thùng gỗ sồi Pháp.
SKU: MBS-0340
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
1.500.000

Được làm chủ yếu từ Merlot và Cabernet Franc, rượu vang Saint-Émilion giàu cấu trúc tannic, đem lại cảm giác khô miệng, được cân bằng hài hoà bởi sự ngon ngọt của quả mận và quả anh đào đen, cùng với vị ngọt ngào và một chút đắng của sôcôla, mang đến mùi thơm cay nồng của thuốc lá và mùi hương gỗ độc đáo của cây tuyết tùng khi nó già đi.

Gợi ý món ăn: Phù hợp với tất cả các loại thịt đỏ và pho mai cứng.

Origin: Saint Emillion Grand Cru, France

Tính axit: Trung bình 

Các loại rượu vang tốt nhất của Saint-Émilion sẽ đem đến một mạch khoáng chất tuyệt vời, là thành quả của những cây nho được trồng trên vách đá vôi ở nơi đây. Những cây nho trồng trên đất cát cho ra đời loại nho làm ra loại rượu vang mềm mại và nhẹ nhàng hơn.

Nằm ở bờ phải của Bordeaux, vùng Saint-Émilion tự hào về việc sản xuất nhiều loại vang với phong cách đa dạng nhất, một phần là nhờ vào sự khác biệt về loại đất, từ sỏi đến đá vôi đến cát, nhưng cũng nhờ sự sản xuất đa dạng và hơn nữa, các nhà sản xuất rượu đang tìm cách tạo dấu ấn của họ trên thị trường,

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Năm2015
Độ Cồn %14.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm
Điểm91
Huy chươngHuy Chương Vàng
Loại vangVang đỏ
Giống NhoNho Mix
Nguồn GốcVang Pháp