Chateau Topolcianky

Chateau Topolcianky là một thương hiệu được bảo hộ thành lập vào năm 1933 ở phía nam của Cộng hòa Slovakia. Với hơn sáu triệu chai rượu Vang Đỏ, Vang Trắng, Vang Hồng và Vang Sủi được sản xuất hàng năm, công ty là một trong những nhà sản xuất rượu hàng đầu trong nước và là một trong những thương hiệu rượu vang lâu đời nhất ở khu vực Trung Âu.

Công ty có trụ sở chính tại ngôi làng Topolcianky, miền nam Slovakia, nơi có truyền thống nấu rượu từ thế kỷ 17. Tại các cơ sở sản xuất của công ty, có tới 5.600 hl rượu Vang Đỏ được chứa trong các thùng gỗ sồi truyền thống. Trong khu vực hiện đại của hầm rượu của công ty, hàng trăm bồn chứa bằng thép không gỉ chứa tới 1.100 hl rượu Vang Trắng và Vang Hồng.

Các loại rượu vang được sản xuất bao gồm các loại đặc trưng ở vùng Danube nằm trong các loại rượu vang chất lượng và có thuộc tính. Các loại nho tiêu biểu trong vùng bao gồm Gruner Weltliner, Welschreisling, Pinot Blanc, Blaufrankisch, Pinot Noir và một số loại nho đặc trưng của vùng như Palava, Devin  Alibernet.

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo

Alibernet from Chateau Topolcianky

Alibernet này là kết quả trực tiếp của chỉ những trái nho chín được chọn để thu hoạch. Rượu vang đỏ này có màu đỏ sẫm đến đen. Mùi thơm được chi phối bởi các tông màu trái cây của quả mâm xôi, nho với một chút hương bưởi.
690.000

Prezident Rose from Chateau Topolcianky

Sử dụng rượu có Hoa hồng lấp lánh (Sumive Vino) thú vị này như một loại rượu khai vị hoặc như một thức uống chào đón cho khách của bạn. Hoàn hảo cho các bữa tiệc và lễ kỷ niệm với gia đình và bạn bè. Loại rượu này là sự kết hợp của nhiều giống nho. Rượu có màu hồng đặc trưng.
890.000

Alibernet (Late harvest) from Chateau Topolcianky

Alibernet này được làm từ nho thu hoạch muộn. Rượu vang đỏ này có màu đỏ sẫm đến đen. Mùi thơm được chi phối bởi các tông màu trái cây của quả mâm xôi, nho với một chút hương trái cây ngỗng. Hương vị là trái cây và được chiết xuất với tannin riêng biệt. Rượu vang đỏ hoàn hảo cho những người uống rượu sành điệu, những người thích một loại rượu có cá tính mạnh mẽ.
1.290.000

Pinot Noir Signature Range from Chateau Topolcianky

Rượu vang đỏ chất lượng rất cao này là một phần của Signature Range và được làm từ giống nho Pinot Noir ở khu vực phía Nam của Slovakia. Rượu có màu đỏ thẫm đẹp.
1.390.000

Dunaj từ Chateau Topolcianky (Rượu Đá)

Chai rượu vang đỏ ngọt chất lượng cao này được làm từ giống nho Dunaj ở vùng phía nam của Slovakia. Nó mang màu ruby sẫm và những ánh tím, với hương thơm say đắm của quả mâm xôi đen chín quá. Hương vị đậm đà và mang dư vị của quả việt quất.
1.600.000