Vang Chi Lê

Ngành công nghiệp rượu vang Chi-lê bắt đầu từ những năm 1500 với vườn nho đầu tiên, nhưng chỉ thực sự bùng nổ trong 30 năm qua. Đầu những năm 1800, những người di cư từ châu Âu đã mang theo một số giống nho khác, đặc biệt là từ vùng Bordeaux, góp phần vào sự đa dạng của các giống nho ở đây.

Cho đến năm 1990, hầu hết các chai rượu vang tự làm đã được người dân địa phương tiêu thụ, hiếm khi xuất khẩu ra nước ngoài. Các nhà sản xuất rượu vang Chi-lê đang ngày càng nhận ra tầm quan trọng của ngành xuất khẩu, từ đó thế giới biết đến chất lượng cao cấp của nó.

Chi-lê không tập trung vào việc sản xuất một loại rượu vang (vang đỏ, vang trắng hoặc vang nổ) để tạo ra thế mạnh của mình. Ngành công nghiệp đang phát triển dựa trên sự đa dạng của các loại rượu vang với nhiều loại nho điển hình, Cabernet, Sauvignon, Merlot và Sauvignon Blanc là nổi tiếng nhất.

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Paso Grande, Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Chile cân bằng. Màu đỏ sẫm, anh đào màu đỏ trái cây, mận và một chút gỗ sồi. Tannin mềm mượt, cấu trúc chắc chắn, hoàn thiện với một ít sô cô la và quả mọng.
360.000

Paso Grande, Merlot

Rượu vang đỏ Chile cân bằng. Merlot mềm mượt và ngon này được cân bằng hoàn hảo với một ít của mận. Một cú chạm nhẹ của Tannin sẽ thêm chiều sâu và trọng lượng để kết thúc với một kết thúc mềm mại.
360.000

Paso Grande, Sauvignon Blanc

Rượu vang trắng Chile cân bằng. Hương thơm sống động và thảo mộc, một cấu trúc sắc nét vững chắc, độ axit mượt và cân bằng, độ đậm trung bình với một kết thúc dài mềm mại.
360.000

Alto Vuelo Estate, Cabernet Sauvignon Gran Reserva

Chai rượu vang Gran Reserva Cabernet Sauvignon này đến từ những vùng tuyệt nhất của những vườn nho ở Thung lũng Maipo. Các nhà sản xuất rượu vang đã kết hợp những mẻ nước cốt ngon nhất của những quả nho cùng với mùi hương và hương vị để tạo ra một loại rượu vô cùng phong phú và công phu. Alto Vuelo Estate, Cabernet Sauvignon Gran Reserva có mùi thơm của quả cherry đen và cà phê. Bạn sẽ cảm nhận được sự đậm đà của cherry đen và dư vị dài lâu khi thưởng thức.
590.000

Secreto de Viu Manent Carmenere

Chai rượu vang này có màu tím sẫm, mang hương thơm của quả anh đào chín, hạt tiêu đen và quả mâm xôi cùng với các loại thảo mộc hảo hạng và một nốt hương nhẹ của thuốc lá vàng. Hương vị phong phú và cân bằng với cấu trúc lớn và vị tanin tròn trịa. Dư vị mượt mà và rất dễ chịu.
650.000

Secreto de Viu Manent Cabernet Sauvignon

Màu đỏ anh đào tía với hương thơm rõ rệt của trái cây đỏ tươi, quả mọng, quả lý chua đen, quả lý chua đỏ, và hương thơm cay nhẹ đặc trưng của một mùa nho lạnh. Hương vị sống động và đậm đà, nhưng cũng có kết cấu mượt mà, nhẹ nhàng dẫn đến một dư vị dài lâu tinh tế.
650.000

Secreto de Viu Manent Sauvignon Blanc

Chai rượu vang này có màu vàng lục nhạt, hương thơm nồng nàn, phức tạp của trái cây trắng, măng tây và dứa, cùng với hương hoa nhẹ và cảm giác mặn đặc trưng của ảnh hưởng ven biển đến vườn nho. Hương vị tươi mát của trái cây, khoáng chất và đầy biểu cảm khi thưởng thức một ngụm lớn và mang dư vị tròn trịa dai dẳng.
650.000

Veo Ultima Cabernet Sauvignon

Được làm từ nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng với vỏ ngoài có màu tím đăc trưng cùng ruột đỏ đậm đem đến hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng bởi cấu trúc vị hài hòa cùng màu sắc phong phú của quả mọng đen và đỏ, lá thuốc,quả sồi và sôcôla.
690.000