Chi Lê

Ngành công nghiệp rượu vang Chi-lê bắt đầu từ những năm 1500 với vườn nho đầu tiên, nhưng chỉ thực sự bùng nổ trong 30 năm qua. Đầu những năm 1800, những người di cư từ châu Âu đã mang theo một số giống nho khác, đặc biệt là từ vùng Bordeaux, góp phần vào sự đa dạng của các giống nho ở đây.

Cho đến năm 1990, hầu hết các chai rượu vang tự làm đã được người dân địa phương tiêu thụ, hiếm khi xuất khẩu ra nước ngoài. Các nhà sản xuất rượu vang Chi-lê đang ngày càng nhận ra tầm quan trọng của ngành xuất khẩu, từ đó thế giới biết đến chất lượng cao cấp của nó.

Chi-lê không tập trung vào việc sản xuất một loại rượu vang (vang đỏ, vang trắng hoặc vang nổ) để tạo ra thế mạnh của mình. Ngành công nghiệp đang phát triển dựa trên sự đa dạng của các loại rượu vang với nhiều loại nho điển hình, Cabernet, Sauvignon, Merlot và Sauvignon Blanc là nổi tiếng nhất.

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Mirador Merlot - Mountain Selection

Rượu vang đỏ Chile cực kỳ cân bằng được làm từ nho Merlot. Hương thơm quyến rũ của anh đào đỏ và gia vị tinh tế, vòm miệng có tannin mềm, một loại rượu vang đỏ dễ uống không ủ gỗ sồi với một kết thúc dễ chịu.
295.000

Mirador Cabernet Sauvignon - Mountain Selection

Một loại rượu vang Ruby Red mạnh với hương thơm trái cây màu đỏ, cơ thể trung bình và tannin nhẹ. Rượu vang đỏ cân bằng cực kỳ Chile được làm bằng nho Cabernet Sauvignon.
295.000

Mirador Merlot - Owl Selection

Rượu vang đỏ Chile cực kỳ cân bằng được làm bằng nho Merlot. Hương thơm quyến rũ của anh đào đỏ và gia vị tinh tế, vòm miệng vừa phải với tannin mềm, một loại rượu vang đỏ dễ uống, không ủ gỗ với một kết thúc mịn màng tươi mát và dịu dàng.
310.000

Mirador Cabernet Sauvignon - Owl Selection

Rượu vang đỏ Chile cực kỳ cân bằng được làm từ nho Cabernet Sauvignon. Hương thơm quyến rũ của anh đào đỏ và gia vị tinh tế, vòm miệng với tannin mềm, một loại rượu vang đỏ không ủ gỗ với một kết thúc dễ chịu.
310.000

Alto Vuelo Estate, Cabernet Sauvignon

Nho được sử dụng cho chai Cabernet Sauvignon này được lựa chọn vô cùng cẩn thận từ những vườn nho thích hợp cho việc tạo ra loại trái cây đặc biệt với hương vị dễ uống. Chai rượu có màu đỏ Ruby tươi, mang mùi anh đào chín cùng với hương bạc hà nhẹ và cay.
390.000

Alto Vuelo Estate, Carmenere

Chai rượu vang đỏ Chi-lê này này được làm từ giống nho Carmenere, vô cùng hài hòa. Alto Vuelo Estate, Carmenere có màu ruby đỏ đậm nhuốm nhẹ màu tím, mang hương thơm của quả cherry đen kết hợp hoàn hảo với vị cay của tiêu đen. Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được hương vị mượt mà và dễ uống, độ axit của rượu tương phản vô cùng độc đáo với cảm giác ngọt ngào của tanin.
390.000