Churchview

Churchview tự hào về việc trồng trọt, chế tạo và trân trọng đất đai, nho và rượu vang. Với tư cách là người quản lý đất, Churchview đã làm việc chăm chỉ để chuyển đổi trang trại được vận hành thông thường thành một vườn nho được vận hành hoàn toàn hữu cơ. Sau 15 năm, Churchview đã đạt được chứng nhận vào năm 2020.

 

Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang

Churchview St Johns Limited Release - Cabernet Sauvignon

Như họ nói ở Pháp ""thì đấy""! Sự pha trộn của Churchview Estate St Johns Cabernet Sauvignon, Malbec, Petit Verdot, Merlot là một ví dụ cho sự thanh lịch và đẹp của phong cách Bordeaux. Như ở Bordeaux nhưng giống nho này phát triển rất tốt ở vùng sông Margaret. Loại rượu này mang nét trẻ trung, hoa lệ và sẽ rất tốt trong nhiều năm Loại rượu này mang màu sắc đặc biệt đỏ sẫm của ruby. Với sự kết hợp thú vị từ anh đào, mận, quả mâm xôi và gỗ sồi hoà quyện. Một sự cân bằng tuyệt vời của trái thanh mát, sự phức tạp của món mặn và gỗ sồi tích hợp. Trên vòm miệng, hương vị của trái cây chín cùng với những hương thơm được đọng lại. Ngoài ra sẽ có một chút độ khô dựa trên cấu hình tannin chính xác.
950.000

Churchview The Bartondale - Cabernet Sauvignon

Rượu Cabernet Sauvignon này có màu đỏ đậm pha chút tím. Rượu có mùi thơm của anh đào đen, dâu tằm, nho đen và mận. Việc sử dụng thùng gỗ sồi chất lượng cao để ủ nhằm tăng thêm mùi hương của gổ sồi nướng. Vòm miệng đầy đặn và có nồng độ tannin mạnh mẽ dày đặc.
950.000

Churchview The Bartondale - Shiraz

Bartondale Shiraz đến từ một khu vực nhỏ lâu đời, quay mặt về phía Bắc. Loại nho Viognier được chọn bằng tay (7%) và khối cũ Shiraz được nhận tại nhà máy rượu. Có màu đỏ ruby rực rỡ với sự kết hợp quả lý chua đỏ và đen, một chút hương vị của Ma-rốc và vani. Lượng tannins vừa phải và sự mềm mại mang đến sự sang trọng của rượu. Hương vị tươi mát và axit mềm đọng lại trên kết thúc lâu dài.
950.000

Churchview St Johns Limited Release - Shiraz

Rượu vang Churchview, St Johns Limited Release này được làm từ 2 loại giống nho Viognier và nho Shiraz “Old block” và được hái bằng tay. Rượu vang có màu Ruby Red rực rỡ được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Pháp và lên đến 16 tháng. Rượu có hương thơm đậm đà nhờ sự kết hợp hoàn hảo như mận đỏ, anh đào đen, nam việt quất, với vị ngọt ngào của mâm xôi phủ cam thảo. Ngoài ra, rượu còn thể hiện tinh tế vị cay của hạt tiêu đen, vị khói, và các loại gia vị phảng phất vô cùng mới lạ và tinh tế. Trên vòm miệng, đây là một loại rượu vô cùng ngọt ngào. Một pallet hào phóng gồm các loại trái cây và gia vị màu đỏ chiếm ưu thế trong cảm giác ngon miệng. Chất tannin tốt tạo ra độ mọng nước và cân bằng kéo dài.
990.000