Dr Zenzen Noblesse Spatlese

Noblesse Spätlese là một loại rượu vang trắng KHÔNG GLUTEN thú vị và êm dịu. Trái cây nói chung trên vòm miệng - một chút axit trái cây - và rất tươi. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c
Nhà Sản Xuất: Dr Zenzen
SKU: MBS-0470
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
490.000

Gia đình Zenzen là một gia đình trồng nho truyền thống, đã cung cấp chất lượng rượu tốt nhất kể từ năm 1636. Tuy nhiên, gia đình không chỉ nhìn lại kinh nghiệm lâu đời trong nghề trồng nho, mà còn tập trung vào các phương pháp trồng nho mới, hiện đại, cũng như cải tiến chất lượng không đổi.

Gợi ý thực phẩm: Spätlese này rất phù hợp với bất kỳ thực phẩm nhẹ nào như thịt gà, hải sản và mì ống. Có thể dùng tại các bữa tiệc công ty. Xuất xứ: Rheinhessen, Đức.

Độ axit: 6g/l Đường dư: 48g/l

Thông số kỹ thuật sản phẩm
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Năm2015
Độ Cồn %9.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Ngọt Vừa
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang trắng
Loại vangVang không chứa Gluten
Giống NhoSpatlese (White)
Nguồn GốcVang Đức
products.alsopurchased

Primitivo Del Salento Paolo Leo - 1.5L

Màu sắc của rượu Primitivo này là đỏ ruby ​​đậm với phản chiếu ánh tím, hương thơm của anh đào và dâu tây, trái cây đỏ, phúc bồn tử và mâm xôi đen, với vị mặn là chủ đạo. Mùi vị thơm và nhẹ nhàng cùng phức hợp của những mùi vị dần xuất hiện, dư vị dai dẳng bao quanh còn đọng lại.
840.000

Passavento Pinot Grigio

Chai rượu vang trắng Ý này vô cùng hài hòa, có màu vàng rơm, mang mùi hương dai dẳng và gợi nhớ về những bông hoa trắng. Passavento Pinot Grigio có vị không ngọt, hài hòa và mềm mại.
590.000

Imbuko Van Zijl Reserve

Một Cabernet Sauvignon Reseve đậm đà với trái cây với hương vị dâu đen mọng nước. Kết thúc mượt mà kéo dài.
790.000