Dr Zenzen Yellow Label Riesling

Dù khô hay ngọt - Riesling là một loại rượu vang trắng cổ điển của Đức. Hơn thế nữa, nó được coi là một trong những loại vang thế giới tốt nhất. Điều này không chỉ do nguồn gốc Rhenish cao quý của nó, mà trên hết là sự đa dạng, tinh tế của hương vị. Đây là một Riesling đặc biệt êm dịu từ Thung lũng Mosel với hương vị trái cây táo.
Nhà Sản Xuất: Dr Zenzen
SKU: MBS-0463
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
490.000

Gợi ý thực phẩm: Thưởng thức rượu vang trắng Riesling này với các món gà, hải sản cay và salad tươi.

Xuất xứ: Thung lũng Mosel, Đức

Rượu vang Riesling có thể được kết hợp với hầu hết tất cả các món ăn và cũng đặc biệt thích hợp để lưu trữ. Cả người mới bắt đầu và người sành ăn sẽ thấy điểm nổi bật này của văn hóa Rượu vang trắng Đức là một trải nghiệm thú vị. Đủ lý do để xem xét kỹ hơn về giống nho, nguồn gốc và hương vị của nó ...

Thông số kỹ thuật sản phẩm
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Năm2017
Độ Cồn %11%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Ngọt Vừa
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang trắng
Giống NhoRiesling (White)
Nguồn GốcVang Đức
products.alsopurchased

Dr Zenzen Noblesse Spatlese

Noblesse Spätlese là một loại rượu vang trắng KHÔNG GLUTEN thú vị và êm dịu. Trái cây nói chung trên vòm miệng - một chút axit trái cây - và rất tươi. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c
490.000

XXVI Imperiale Millesimato Brut

Hương hoa tinh tế với vị trái cây thơm. Trên vòm miệng, có một sự nhẹ nhàng, tươi mát sống động và thanh lịch kèm theo những nốt hương tinh tế của trái lê, táo và đào. Sự cân bằng hoàn hảo giữa độ axit và độ đậm đà tạo ra cảm xúc dễ chịu mãnh liệt.
890.000

Allendorf, Riesling Frühling

Rượu vang trắng này có hương vị trái cây: chanh, táo và cam. Vị nhẹ, hơi chua, vị ngọt kéo dài trong vòm miệng. Riesling.
650.000