Dr Zenzen

Từ hơn 380 năm nay, Einig-Zenzen đã cống hiến cho việc kinh doanh rượu theo nhiều cách. Trong suốt thời gian dài này - đặc biệt là kể từ khi thành lập ở hình thức pháp lý hiện tại vào đầu năm 1939 - họ đã có thể thu thập một tài sản kinh nghiệm đáng kể và chuyên môn mà họ luôn sẵn sàng sử dụng vì lợi ích của khách hàng trên toàn thế giới.

Einig-Zenzen có mặt ở tất cả các lục địa trên thế giới và rất may là họ đã có được nhiều bạn bè cá nhân trong số khách hàng của họ. Mối liên hệ và quan hệ chặt chẽ này đã giúp họ luôn cảnh giác và mở ra bất kỳ cơ hội kinh doanh mới nào ở phía trước.

Hoạt động xuất khẩu của Einig-Zenzen chiếm một nửa kim ngạch của họ, từ khắp nơi trên thế giới - cũng từ Thế Giới Cũ và Thế Giới Mới. Họ mong muốn luôn chú ý đến sự phát triển của thị trường.

Cả cuộc sống và công việc kinh doanh đều luôn chuyển động - biết rằng tương lai bắt đầu từ hôm nay, hôm nay là ngày hôm qua của ngày mai. Einig-Zenzen sẽ giữ vững niềm tin vào tương lai.

Sắp xếp theo

Dr Zenzen Riesling Trocken

Riesling khô ngon tuyệt này có đầy đủ các hương vị trái cây với các sắc thái rất dễ chịu của mơ và đào, với một độ axit sảng khoái. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c để trải nghiệm Rượu vang trắng khô này ở mức tốt nhất.
590.000

Goldsparkler Sekt - 24 Carat Gold Leaf

Rượu vang sủi bọt màu vàng rơm với mùi thơm mạnh mẽ sạch sẽ, rất trái cây và được gọi là khô vừa. Phục vụ ướp lạnh trước và sau bất kỳ loại bữa ăn nào hoặc đơn giản là uống không. Goldsparkler thực sự là rượu vang kỷ niệm cuối cùng, thể hiện đẳng cấp, sang trọng và chất lượng tốt nhất.
790.000

Dr Zenzen Eiswein 1636 Edition

Rượu vang trắng tráng miệng vô cùng ngọt ngào này có màu xanh vàng rực rỡ với những bó chanh và chanh chanh với tông màu nhẹ của mật ong và quả mơ.
990.000