Giống Nho

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Lindsay Collection, The Sumit - Shiraz

Shiraz cao cấp này có màu sáng, có chiều sâu với màu đỏ tím. Các loại quả mọng đậm, đầy đặn và mọng nước trên mũi được tăng cường với một chút gia vị trên vòm miệng. Rượu vang đỏ có các vị vani tinh tế; Rượu vang đỏ đậm đà này có vị kéo dài và mịn trên vòm miệng, với tannin mềm mịn, đọng lại trong miệng.
1.790.000

Canti Barolo DOCG

Rượu vang Barolo được sản xuất từ ​​giống nho Nebbiolo và được trồng xung quanh thị trấn mang cùng tên. Barolo có lẽ là loại rượu vang nổi tiếng nhất ở Ý. Không phải vô cớ mà nó được gọi là "Rượu vang của các vị vua, Vua của các loại rượu vang" vào thế kỷ 19. Theo thời gian, rượu có màu đỏ ruby ​​đậm thay đổi thành màu đỏ hồng ngọc hồng, và mang hương thơm ngày càng tinh tế. Canti Barolo DOCG mang hương thơm mãnh liệt và đa dạng, thanh tao và cực kỳ dễ chịu. Rượu không ngọt, đậm đà, mạnh mẽ và thanh đạm nhưng mềm mại, dễ chịu và hài hòa. Rượu có một đặc tính đặc biệt và phức tạp khiến nó không hấp dẫn tất cả mọi người. Ngoài ra, rượu còn mang vị tannin đậm, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ càng bạn sẽ thấy được sự đa dạng về hương vị của Canti Barolo DOCG.
1.900.000

Torremoron Reserva

Màu ruby / tím đậm với tông màu mái ngói. Mũi: Hương thơm của cam thảo, blackcurrant, anh đào đen, da thuộc và vani. Palate: Rượu vang đỏ mịn và mượt mà với độ phức tạp tuyệt vời được truyền qua nhiều lớp hương vị với một dư vị lâu dài.
2.500.000

Ramanegra, Altisimo Icon Wine Mendoza

Chai rượu vang Malbec thơm ngon này đến từ nhà sản xuất rượu vang đỏ Casarena. Ramanegra, Altisimo Icon Wine Mendoza có màu đỏ sẫm độc đáo, có vị cay và vị thuốc lá được ủ sau 15 tháng trong thùng gỗ sồi, vô cùng hài hòa với vị tanin nhẹ nhàng và cấu trúc tuyệt vời, dư vị dài lâu.
2.900.000

Lindsay Wine Estate, Cabernet Sauvignon

Hiển thị chiều sâu và sức mạnh đặc biệt, cùng với sự duyên dáng tinh tế. Cảm giác mùi hương thanh lịch trên mũi mũi. Hương vị của đất, đỏ, đậm vừa bao phủ vòm miệng từ sau ra trước với một trọng lượng đặc biệt. Các tannin mềm mại tăng khả năng ủ rượu làm cho rượu rất có giá trị trong 15 năm tới.
3.490.000