Giống Nho

Sắp xếp theo
Lọc theo giá
hơn 1 triệu
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Navigator, Pinot Noir - Russian River Valley, Sonoma County

Vang Navigator Pinot Noir đến từ Thung lũng sông Nga của California này là sự hợp thành của các loại trái cây màu đỏ, pha trộn với hương vị của cola, thảo mộc. Nó đem đến sự nhẹ nhàng trên khoang miệng và dư vị tròn đầy, kéo dài. Khoác trên mình màu đá ngọc thạch lựu sang trọng với hương thơm của anh đào, mâm xôi đỏ, gia vị làm bánh và hương vani dễ nhận biết. Bạn có thể cảm nhận được ngập tràn vị của trái cây màu đỏ và xanh trên vòm miệng, với sự chắt lọc đến từ hương vị của quả anh đào và quả mâm xôi sẫm cùng hương sắc tím dễ nhận biết. Loại vang vừa này với độ chua hài hoà giúp thăng hoa hương vị. Vang Navigator Pinot Noir đến từ Thung lũng sông Nga của California này là sự hợp thành của các loại trái cây màu đỏ, pha trộn với hương vị của cola, thảo mộc. Nó đem đến sự nhẹ nhàng trên khoang miệng và dư vị tròn đầy, kéo dài.
1.350.000 1.190.000

Gustin - Vino Rosso d'Italia

Vang Ý có màu đỏ nhung rất ​​đặc biệt này được làm từ nho Primitivo và Negroamaro. Với hương vị từ quả mọng rừng sẫm màu và quả anh đào chín cho tới hương cam thảo, vị đắng của mocha và sôcôla đen hảo hạng. Đem đến cho bạn sự dễ chịu lan tỏa trên vòm miệng, tanin hài hoà cùng dư vị tuyệt vời. Rượu vang đỏ này được đánh giá 98/100 bởi Luca Maroni.
1.200.000

Chateau Grand Destieu – Saint Emillion Grand Cru

Rượu vang đỏ có hương vị trái cây mềm mại với tannin vững chắc, rất nhiều hương vị quả mọng đậm và hương vị dài. Rượu vang đỏ Bordeaux này là sự pha trộn tinh tế của Merlot, Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Malbec nho.
1.290.000

Lindsay Collection, Sunup - Shiraz

Shiraz cao cấp này có màu sáng, có chiều sâu với màu đỏ tím. Rượu vang đỏ chứa một vị vani đáng yêu. Hương vị quả mâm xôi và gia vị. Hạt tiêu đen, tannin mềm mịn trong vòm miệng.
1.290.000

Ramanegra Cabernet Sauvignon - Mendoza

Rượu vang đỏ với màu đỏ tươi. Mùi thơm của trái cây màu đỏ và đen, như anh đào và một chút cay của hạt tiêu ở vị cuối. Tannin mềm mượt trên vòm miệng, với một chút hương vị cà phê nhờ ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Dư vị mạnh mẽ.
1.290.000

Ramanegra, Malbec - Mendoza

Chai rượu vang này có màu đỏ tím đậm, mang mùi hương của quả mâm xôi và các loại gia vị ngọt ngào như quế. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được đây là một loại Rượu Vang Đỏ có cấu trúc và nồng độ tuyệt vời, kết cấu mềm mại với vị tannin ngọt ngào. Do được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi nên Ramanegra Malbec sẽ có hương vani và thuốc lá.
1.290.000