Lost Turtle Sauvignon Blanc

Chai rượu vang Marlborough Sauvignon Blanc thanh lịch này mang hương thơm của quả chanh dây và quả lý gai chín, hương vị thanh lịch và cân bằng của trái cây nhiệt đới ngào ngạt, với dư vị kéo dài rõ nét.
Nhà Sản Xuất: Stonefish
SKU: MBS-0819
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
650.000

Lost Turtle Sauvignon Blanc được ra mắt vào năm 2009 - cùng năm mà doanh thu của Sauvignon Blanc ở New Zealand đã vượt qua Chardonnay để trở thành rượu trắng bán chạy nhất của Úc. Đặc biệt, Marlborough đã được thế giới ca ngợi là một trong những vùng sản xuất Sauvignon Blanc hàng đầu trên thế giới và bạn sẽ khó có thể tìm thấy một danh sách rượu nào mà không có loại rượu này.

Bản thân loài rùa là biểu tượng của tuổi thọ, hòa bình và sự bền bỉ. Sử dụng điều này làm nguồn cảm hứng, nhà sáng tạo Peter Papanikitas đã có một tầm nhìn cho một nhãn hiệu mới, một nhãn hiệu mà ông đảm bảo sẽ kết hợp sinh vật biển mang tính biểu tượng này.

Gợi ý món ăn: Kết hợp hoàn hảo cùng một dĩa sò, phô mai tươi và xà lách, hoặc đơn giản là vừa tròn chuyện vừa thưởng thức!

Xuất xứ: Marlborough, New Zealand

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Năm2018
Độ Cồn %13%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Vừa
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang trắng
Giống NhoSauvignon Blanc
Nguồn GốcVang New Zealand
Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Imbuko Van Zijl Reserve

Một Cabernet Sauvignon Reserve đậm đà với trái cây với hương vị dâu đen mọng nước. Kết thúc mượt mà kéo dài.
830.000

Luzon Finca Blanco

Sự pha trộn tinh tế của Sauvignon Blanc và Macabeo có màu vàng với những điểm nhấn rực rỡ và gợi ý màu xanh lá cây. Mùi hương táo xanh hòa quyện với hương vị citric và hương nhiệt đới. Trên vòm miệng, nó mịn màng với độ axit cân bằng và kết thúc bền bỉ.
590.000