Luzon Bodegas

Bodegas Luzón là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang chất lượng chính ở Jumilla D.O, và là một trong những nhà máy rượu vang có lịch sử lâu đời nhất, sản xuất rượu vang từ giữa thế kỷ 19. Họ hiện có hơn 1.200 ha vườn nho và 12.000 m2 diện tích xây dựng.

Cấu trúc của nhà máy rượu nguyên bản được kết hợp hoàn hảo giữa đá, gỗ và thủy tinh, khiến nhà máy rượu của họ trở thành một nơi đặc biệt, nơi thu thập lại những gì tốt nhất của quá khứ và kết hợp công nghệ tốt nhất và đội ngũ nhân lực giỏi nhất để sản xuất ra những loại rượu mang một cá tính rất riêng. Rượu của Bodegas Luzón mang đầy đủ tính cách, tâm hồn và cuộc sống mà họ đặt theo ý của khách hàng.

Sắp xếp theo

Luzon Alaja Cosecha Monastrell

Màu đậm và tannic cao, Rượu vang đỏ này là một sự lựa chọn tốt nhất cho những ngày trọng đại. Màu đỏ anh đào đậm với nền màu tím. Trên mũi, một mùi thơm rất hấp dẫn của trái cây với những điểm nhấn nổi bật của trái cây chín. Cấu trúc rất tốt trên vòm miệng, tươi, trái cây, sống động và cân bằng với các điểm nhấn điển hình từ nho Monastrell.
490.000

Luzon Alaja Crianza

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Cabernet Sauvignon, Tempranillo và Manastrell. Màu đỏ anh đào đậm với nền màu tím. Trên mũi, một mùi thơm rất hấp dẫn của trái cây với những gợi ý nổi bật của trái cây chín. Cấu trúc rất tốt trên vòm miệng, tươi, trái cây, sống động và cân bằng với một vài dấu ấn điển hình từ nho Monastrell.
690.000