Mar de Frades Albarino Atlantico - Rías Baixas

Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình của giống nho Albarino từ vùng Rias Baixas ở Tây Ban Nha. Mar de Frades Rías Baixas Albarino có màu chanh nhạt với phản ánh của chanh ngọt kèm theo độ sáng cần thiết. Mùi hương bắt đầu với một bộ sưu tập tuyệt vời của hương hoa, sau đó là hương của vải thiều, cỏ tươi và lê trắng, cuối cùng là chiều sâu của giấm balsamic. Hương vị sống động, mặn mà, hài hòa, và với một độ trẻ đáng ca ngợi, một sự phản ánh đầy chân thật đặc tính Đại Tây Dương.
SKU: MBS-0812
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
1.390.000

Gợi ý món ăn: Nhờ sự tươi mát và hương hoa, chai rượu này sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với hương vị của hàu biển hoặc món tiradito cá vược, thịt lợn Iberia hoặc món carnitas của Mexico.

Xuất xứ: Meis-Galicia,, Tây Ban Nha

Thông số kỹ thuật sản phẩm
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Năm2018
Độ Cồn %12.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Vừa
Điểm95
Huy chương-
Loại vangVang trắng
Giống NhoAlbarino
Nguồn GốcVang Tây Ban Nha
Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Dr Zenzen Noblesse Spatlese

Noblesse Spätlese là một loại rượu vang trắng KHÔNG GLUTEN vô cùng thú vị và êm dịu. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị trái cây bởi một chút axit trái cây và sự tươi mát. Sử dụng ướp lạnh ở 8-10C
490.000

Passavento Pinot Grigio

Chai rượu vang trắng Ý này vô cùng hài hòa, có màu vàng rơm, mang mùi hương dai dẳng và gợi nhớ về những bông hoa trắng. Passavento Pinot Grigio có vị không ngọt, hài hòa và mềm mại.
590.000

Imbuko Van Zijl Reserve

Một Cabernet Sauvignon Reserve đậm đà với trái cây với hương vị dâu đen mọng nước. Kết thúc mượt mà kéo dài.
790.000