Hotline 033 369 1447 - Mick Oi!
email: [email protected]

Moscato - Campo Dei Fiori - Vino Spumante

Chai rượu vang sủi Ý Campo Dei Fiori Moscato vô cùng thú vị này là một loại rượu vang được làm từ những quả nho thơm của những vùng đồi núi cao để trồng nho, chẳng hạn như Moscato Bianco và Moscato Giallo. Bạn sẽ thưởng thức được một loại rượu ngọt có màu vàng rơm với những ánh vàng phản chiếu và hương thơm mãnh liệt gợi nhớ đến các loại trái cây của vùng và hoa cam.
SKU: MBS-1503
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
690.000

Gợi ý thực phẩm: Loại rượu vang sủi hơi ngọt này rất thích hợp với các món hải sản nhẹ và thịt lợn, hoặc thay vào đó là đồ uống để chào đón hoặc đồ uống để ăn mừng với bạn bè trong một bữa tiệc.

Xuất xứ: Fossalta, di Trebaseleghe, Ý

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
NămNV - Không Có Niên Vụ
Độ Cồn %9.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Bán Ngọt
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang Nổ
Giống NhoNho Mix
Nguồn GốcVang Ý
Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua

Monte Llano Rioja

Chai rượu vang Tempranillo trẻ của Tây Ban Nha này có màu đỏ tím đậm. Nó mang hương thơm của nho chín, vani, quả lý chua đỏ và quả mâm xôi đen. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được cấu trúc vô cùng mượt mà của nó. Độ axit trung bình thấp và có vị tươi mát, để lại dư vị vừa phải.
560.000

Wicked Secrets Pink NV Moscato

Chai rượu vang hồng Moscato tươi mới này bùng nổ với hương thơm của nho, xạ hương và dưa. Với một hương vị tươi mới và sôi động, nó được kết hợp với hương vị hoa và sau đó được phủ lên trên một vị chua chua cân bằng với vị axit của chanh. Nồng độ cồn thấp khiến chai rượu này trở nên lý tưởng cho một ngày đi chơi hoặc tiệc tùng thâu đêm của một cô gái. Chúng tôi khuyên bạn nên thưởng thức loại rượu này khi nó còn non, tươi và ướp lạnh.
790.000