Octopoda, Cabernet Sauvignon - California

Các lớp trái cây màu đỏ và đen với một ít màu tím, thảo mộc khô và cam thảo đen. Hương vị thơm từ trái blackcurrant và cam thảo được hỗ trợ bởi tannin mềm và một cấu trúc tuyệt vời.
Nhà Sản Xuất: Precision Wine Company
SKU: MBS-0890
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
850.000
Gợi ý thực phẩm: Đối tác hoàn hảo với thịt nai, phi lê thịt bò hoặc cà ri thơm.

Xuất xứ: Thung lũng Napa, California, Hoa Kỳ
Thông số kỹ thuật sản phẩm
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Năm2017
Độ Cồn %14.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm Vừa
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang đỏ
Giống NhoCabernet Sauvignon
Nguồn GốcVang Mỹ
products.alsopurchased

Wind Storm Old Vine Lodi Zinfandel

Deep purple in color with a purplish rim. Fruity nose of plums, cherries, blackberries, strawberry puree, vanilla, oak, licorice, spices, cotton candy, peppercorn, chocolates, smoke and beef jerky. Full bodied with medium plus acidity and nice long legs. Dry on the palate with blackberries, plums, cherries, currants, oak, vanilla, raspberries, eucalyptus, bitter spices, peppercorn, coffee and dark chocolates. Long finish with soft tannins and tart cherries.
850.000

Octopoda, Pinot Noir - Russian River Valley

Màu garnet tuyệt đẹp với hương thơm của bing cherry, mâm xôi đỏ, gia vị nướng và hương vani tinh tế. Trên vòm miệng, hương vị của trái cây màu đỏ và màu xanh đậm đặc, với lõi là quả anh đào và quả mâm xôi đen với các nốt hương hoa tím tím. Cơ thể trung bình với độ axit cân bằng mà nâng hương vị.
850.000

Navigator, Cabernet Sauvignon - California

Navigator, Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ phức tạp nhưng dễ uống. Hương vị của trái cây màu đỏ sẫm với điểm nhấn của gia vị nướng và dừa cho ra một kết thúc dài và mềm.
650.000