Pháp

Rượu vang Pháp, tại đây, bạn sẽ tìm thấy xuất xứ của những loại nho như Cabernet Sauvignon, Pinot Noir và Chardonnay. Những loại nho này trên thực tế có ảnh hưởng đến mức chúng thường được gọi là" giống nho quốc tế ".

Các loại rượu pha trộn tốt nhất của Pháp (Bordeaux, Champagne, v.v.) đã xác định những gì có thể làm nên một loại rượu vang hài hòa qua hàng trăm năm. Và truyền thống của Pháp đã định hình nhiều thị hiếu của các nhà sản xuất rượu trên toàn thế giới.

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Greyman Blanc de Blancs Brut

Greyman Blanc de Blancs, một loại rượu vang trắng của Pháp, là sự hoà quyện giữa Chardonnay và Sauvignon Blanc, mang đến hương táo xanh, bọt kem và hương hoa. Cùng với độ axit khá cao, hậu vị dễ chịu của rượu vang tạo nên sự sống động với hương trái cây đặc trưng. Loại vang này đem đến sắc màu ánh nhẹ và một chút ít tanin. Vị ngọt của nó cũng không quá nhiều nhưng vẫn mang trong mình hương thơm của trái cây.
350.000

Meyblum et Fils - Bordeaux

Loại rượu vang hảo hạng này từ Bộ sưu tập Meyblum et Fils Chateau đến từ một lựa chọn rất chính xác của nho Merlot và là sự pha trộn của 70% Merlot và 30% Cabernet Sauvignon. Được ủ trong Thùng gỗ sồi Pháp để thể hiện hương vị độc đáo của trái cây màu đỏ với tannin mềm và một ít Vanilla.
470.000

Chateau Curton La Perriere Bordeaux

Chai rượu vang Bordeaux này được sản xuất chủ yếu từ giống nho Merlot trồng ở bờ Đông của sông Gironde và được pha trộn với giống nho Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Rượu có nhiều hương vị Merlot rõ rệt hơn. Ban đầu, bạn sẽ cảm nhận được mùi cam thảo, anh đào và cà phê, sau 30 phút là mùi socola rất rõ ràng, mịn màng, không chua, rất dễ uống.
490.000

Chateau Lauzanet Bordeaux

Chai rượu vang Bordeaux này là sự pha trộn của ba loại nho hàng đầu của vùng Bordeaux - Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc - tạo cho rượu một sự hoàn chỉnh về cấu trúc và hương vị. Rượu có đầy đủ các hương vị trái cây. Hương vị và độ chua của quả dâu đen mang lại cho rượu một hậu vị hấp dẫn, nếu rượu nhẹ.
490.000

Chateau Grand Rousseau

Loại rượu vang hảo hạng này từ Bộ sưu tập Meyblum et Fils Chateau đến từ một lựa chọn rất chính xác của nho Merlot và là sự pha trộn của 70% Merlot và 30% Cabernet Sauvignon. Được ủ trong Thùng gỗ sồi Pháp để thể hiện hương vị độc đáo của trái cây màu đỏ với tannin mềm và một ít Vanilla.
490.000

L'Ostal Cazes Syrah/Grenache Rose 1.5L

Kể từ năm 2011, vang Domaine de L’Ostal Rosé được làm từ Grenache (50%) và Syrah (50%) với số lượng bằng nhau, giống nho này được trồng trên những mảnh đất tuyệt vời nhất của vùng domaine và vùng Pays d'Oc. Để có được màu hồng nhạt đẹp mắt, nho được ép ở nhiệt độ thấp. Một cảm giác tươi mát dễ chịu khi vừa kết thúc, với màu hồng nhạt, thanh tao và tinh tế. Mùi hương phức tạp và thanh nhã mang đến bạn sự kết hợp tinh tế giữa cánh hoa hồng và quả lựu. Trên vòm miệng, cảm giác đầu tiên gây ấn tượng với bạn là vị chát hài hoà, nhẹ nhàng và tươi mát. Hậu vị mang đến cảm giác tươi mát dễ chịu với hương trái cây và hương lựu.
990.000 750.000