Primi Luis GurpegiuTempranillo

Màu đỏ của anh đào đậm, hương thơm, cường độ trung bình cao và nổi bật với các loại trái cây màu đen và đỏ, bạch đàn, mùi hương gia vị và một ít hương nướng từ thùng gỗ sồi. Hương vị, thanh lịch, tươi, tròn, tannin chín và toàn thân. Dư vị còn lâu.
SKU: MBS-1041
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
590.000

Gợi ý thực phẩm:

Xuất xứ: Rioja, Tây Ban Nha

Độ axit: 5,5g / l Đường dư: dưới 1g / l

Thời gian ủ: Ủ trong thùng gỗ sồi 30% Mỹ, 30% của Pháp trong 4 tháng.

Loại rượu này vinh danh Luis Gurpegui Muga, một trong những nhân vật chính của một gia đình rất quan trọng trong lịch sử và truyền thống của thế giới rượu vang. Ông đã nỗ lực hết mình để đưa văn hóa rượu vang đến gần hơn với phần còn lại của thế giới và không ngừng nỗ lực cho đến khi đạt được mục tiêu sau nhiều năm làm việc chăm chỉ.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Năm2018
Độ Cồn %13.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm Đà
Điểm90
Huy chương-
Loại vangVang đỏ
Giống NhoTempranillo (Red)
Nguồn GốcVang Tây Ban Nha
products.alsopurchased

Dr Zenzen Noblesse Spatlese

Noblesse Spätlese là một loại rượu vang trắng KHÔNG GLUTEN thú vị và êm dịu. Trái cây nói chung trên vòm miệng - một chút axit trái cây - và rất tươi. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c
490.000

Ramon Bilbao, Crianza, Rioja

Rượu vang đỏ này là maroon, có cường độ trung bình, sạch, sáng. Nó có mùi thơm của các loại trái cây đậm như quả mâm xôi, cam thảo với các hương vị ngọt ngào của hạt nhục đậu khấu, quế, vani và bánh. Trong miệng, nó rất mãnh liệt, với độ axit trung bình và tannin tích hợp tốt. Trái cây màu đen và hương gỗ có thể được phát hiện trong dư vị. 100% Tempranillo.
890.000

Dr Zenzen Yellow Label Riesling

Dù khô hay ngọt - Riesling là một loại rượu vang trắng cổ điển của Đức. Hơn thế nữa, nó được coi là một trong những loại vang thế giới tốt nhất. Điều này không chỉ do nguồn gốc Rhenish cao quý của nó, mà trên hết là sự đa dạng, tinh tế của hương vị. Đây là một Riesling đặc biệt êm dịu từ Thung lũng Mosel với hương vị trái cây táo.
490.000