Primitivo Del Salento Paolo Leo - 1.5L

Màu sắc của rượu Primitivo này là đỏ ruby ​​đậm với phản chiếu ánh tím, hương thơm của anh đào và dâu tây, trái cây đỏ, phúc bồn tử và mâm xôi đen, với vị mặn là chủ đạo. Mùi vị thơm và nhẹ nhàng cùng phức hợp của những mùi vị dần xuất hiện, dư vị dai dẳng bao quanh còn đọng lại.
SKU: MBS-0222
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
840.000

Gợi ý món ăn: Là sự kết hợp hoàn hảo với hầu hết các loại thịt quay, bít tết và là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc nướng sắp đến của bạn.

Xuất xứ: Puglia, Ý

Primitivo del Salento của Paolo Leo có màu đỏ được thừa hưởng từ truyền thống của người Phoenicia, được thu hoạch trong những giờ đầu tiên của bình minh và trải qua quá trình lên men rượu và lên men malolactic trong các bồn chứa inox. Màu đỏ ruby ​​đậm báo hiệu các đặc tính được bảo quản trong suốt giai đoạn xử lý. Trái cây đỏ là bậc thầy trên nền hoa của hoa hồng khô, anh đào, quả phúc bồn tử và quả mâm xôi đen với một hương thơm độc đáo và ngon miệng. "

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Năm2018
Độ Cồn %13.5%
Dung tích (ml)1500ml
Độ NgọtVang Đậm Đà
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang đỏ
Giống NhoPrimitivo (Red)
Nguồn GốcVang Ý
products.alsopurchased

Dr Zenzen Noblesse Spatlese

Noblesse Spätlese là một loại rượu vang trắng KHÔNG GLUTEN thú vị và êm dịu. Trái cây nói chung trên vòm miệng - một chút axit trái cây - và rất tươi. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c
490.000

Passavento Pinot Grigio

Chai rượu vang trắng Ý này vô cùng hài hòa, có màu vàng rơm, mang mùi hương dai dẳng và gợi nhớ về những bông hoa trắng. Passavento Pinot Grigio có vị không ngọt, hài hòa và mềm mại.
590.000

Imbuko Van Zijl Reserve

Một Cabernet Sauvignon Reseve đậm đà với trái cây với hương vị dâu đen mọng nước. Kết thúc mượt mà kéo dài.
790.000