Ramon Bilbao

Tại Bodegas Ramon Bilbao, chúng tôi áp dụng triết lý tập trung vào việc mang đến cho các loại rượu vang của chúng tôi phong cách độc đáo riêng biệt của Rioja Alta, điều mà chúng tôi thực hiện bằng cách sử dụng các nguyên liệu cổ điển như giống nho đen Tempranillo và American Wood.

Mục đích là để xác định một phong cách tươi mới và thanh lịch trong việc sản xuất rượu vang trái cây, trong đó đặc tính của nho chính là yếu tố quan trọng tạo nên linh hồn của thứ thức uống đặc biệt này thay vì nhắc quá nhiều đến gỗ sồi.

Sắp xếp theo

Monte Llano Rioja

Chai rượu vang Tempranillo trẻ của Tây Ban Nha này có màu đỏ tím đậm. Nó mang hương thơm của nho chín, vani, quả lý chua đỏ và quả mâm xôi đen. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được cấu trúc vô cùng mượt mà của nó. Độ axit trung bình thấp và có vị tươi mát, để lại dư vị vừa phải.
560.000

Ramon Bilbao Verdejo

Vang Ramon Bilbao Verdejo (hay còn gọi là Ver-De-Ho), đến từ vùng Rueda của Tây Ban Nha có màu vàng xanh với độ đậm vừa, nó là loại vang tuyệt vời và không chứa khoáng chất (vang sạch). Mùi của trái cây đậm đặc, với hương thảo mộc của thì là và hồi cùng với sự hiện diện của hương thơm cam và mùi hương tinh tế của những bông hoa trắng.
870.000