Ramon Bilbao, Crianza, Rioja

Rượu vang đỏ này là maroon, có cường độ trung bình, sạch, sáng. Nó có mùi thơm của các loại trái cây đậm như quả mâm xôi, cam thảo với các hương vị ngọt ngào của hạt nhục đậu khấu, quế, vani và bánh. Trong miệng, nó rất mãnh liệt, với độ axit trung bình và tannin tích hợp tốt. Trái cây màu đen và hương gỗ có thể được phát hiện trong dư vị. 100% Tempranillo.
Nhà Sản Xuất: Ramon Bilbao
SKU: MBS-1071
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
890.000

Gợi ý thực phẩm: Kết hợp hoàn hảo với thịt nguội và pho mát nhẹ, thịt trắng và cá biển.

Xuất xứ: Haro, La Rioja, Tây Ban Nha

Phục vụ tốt nhất ở 16 - 18 ° c

Thời gian ủ: Diễn ra trong thùng gỗ sồi Mỹ.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Năm2016
Độ Cồn %14%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm Đà
Điểm94
Huy chương-
Loại vangVang đỏ
Giống NhoTempranillo
Nguồn GốcVang Tây Ban Nha
products.alsopurchased

Dr Zenzen Noblesse Spatlese

Noblesse Spätlese là một loại rượu vang trắng KHÔNG GLUTEN vô cùng thú vị và êm dịu. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị trái cây bởi một chút axit trái cây và sự tươi mát. Sử dụng ướp lạnh ở 8-10C
490.000

Primi Luis Gurpegui Muga Tempranillo

Màu đỏ của anh đào đậm, hương thơm, cường độ trung bình cao và nổi bật với các loại trái cây đen và đỏ, bạch đàn, mùi hương cay và một ít hương nướng từ thùng gỗ sồi. Hương vị thanh lịch, tươi mới, tròn trịa, đậm đà với vị tannin mang lại dư vị dài lâu.
590.000

Dr Zenzen Yellow Label Riesling

Dù khô hay ngọt - Riesling là một loại rượu vang trắng cổ điển của Đức. Hơn thế nữa, nó được coi là một trong những loại vang thế giới tốt nhất. Điều này không chỉ do nguồn gốc Rhenish cao quý của nó, mà trên hết là sự đa dạng, tinh tế của hương vị. Đây là một Riesling đặc biệt êm dịu từ Thung lũng Mosel với hương vị trái cây táo.
490.000