Rona - Đồ Thủy Tinh

Hiện tại RONA là một công ty có thế mạnh về xuất khẩu, đội ngũ nhân viên có trình độ và công nghệ hiện đại. Một trong những nhà sản xuất đồ pha lê gia dụng không chì hàng đầu và lớn nhất thế giới.


Danh mục ly và bình chiết rượu được sản xuất bằng máy đã thể hiện vị trí cốt lõi trong sản phẩm và phân loại của công ty. RONA là một công ty có hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội, bền vững và thân thiện với môi trường.
catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang

Bình Gạn - Rona Sonoma

Một bình chiết rượu vang Rona đẹp là thứ cần phải có đối với những người yêu thích rượu vang. Sonoma là một bình chiết thanh lịch 1500ml được làm từ thành phần thủy tinh RONA đặc biệt được gọi là pha lê và không chứa chì hoặc bất kỳ chất ô nhiễm hoặc độc tố nào khác. Điều này giúp nó an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi phong cách sống và mọi mức giá. Chiết rượu có nghĩa là từ từ rót rượu từ chai của mình vào một bình chứa khác mà không làm xáo trộn cặn ở đáy.
590.000

Bình Gạn - Rona Mendoza

Một bình chiết rượu vang Rona đẹp là thứ cần phải có đối với những người yêu thích rượu vang. Mendoza là một bình chiết thanh lịch 1500ml được làm từ thành phần thủy tinh RONA đặc biệt được gọi là pha lê và không chứa chì hoặc bất kỳ chất ô nhiễm hoặc độc tố nào khác. Điều này giúp nó an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi phong cách sống và mọi mức giá. Chiết rượu có nghĩa là từ từ rót rượu từ chai của mình vào một bình chứa khác mà không làm xáo trộn cặn ở đáy.
590.000