Stonefish

Stonefish là một thương hiệu rượu tiêu biểu cho nghề trồng nho tốt nhất của Úc, với các giống nho từ những vườn nho được lựa chọn cẩn thận trên khắp nước Úc. Thương hiệu được xây dựng thành công nhờ vào nỗ lực trung thành cung cấp cho người tiêu dùng trên khắp thế giới những loại rượu vang luôn tuyệt vời quán từ nhiều mùa nho khác nhau.

Dòng vang Stonefish Varietal là dòng rượu vang hàng đầu được sản xuất bởi Stonefish International. Sự thành công liên tục này có thể đến từ sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.

Sắp xếp theo

Stonefish Series 8 Shiraz

Những trái nho có nguồn gốc từ Shiraza, rượu vang đỏ này thể hiện hương thơm cay nồng của hoa cùng với vị ngọt đặc trưng của quả mọng là hương vị đặc trưng của loại quả này.
650.000

Stonefish Series 8 Merlot

Chai rượu vang này là một ví dụ xuất sắc về giống nho Merlot tuyệt vời của Nam Úc. Đây là một loại rượu hài hòa, đầy đủ hương vị của các loại trái cây mọng, cassis, sô cô la và xì gà. Các hương vị kéo dài, bổ sung cho vị tanin hảo hạng và làm tăng thêm sự phức tạp của sự mượt mà vô cùng hấp dẫn của rượu.
650.000

Lost Turtle Sauvignon Blanc

Chai rượu vang Marlborough Sauvignon Blanc thanh lịch này mang hương thơm của quả chanh dây và quả lý gai chín, hương vị thanh lịch và cân bằng của trái cây nhiệt đới ngào ngạt, với dư vị kéo dài rõ nét.
650.000