Stonefish

Stonefish là một thương hiệu rượu tiêu biểu cho nghề trồng nho tốt nhất của Úc, với các giống nho từ những vườn nho được lựa chọn cẩn thận trên khắp nước Úc. Thương hiệu được xây dựng thành công nhờ vào nỗ lực trung thành cung cấp cho người tiêu dùng trên khắp thế giới những loại rượu vang luôn tuyệt vời quán từ nhiều mùa nho khác nhau.

Dòng vang Stonefish Varietal là dòng rượu vang hàng đầu được sản xuất bởi Stonefish International. Sự thành công liên tục này có thể đến từ sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.

Sắp xếp theo

Stonefish Chardonnay - Margaret River

Vang Margaret River Chardonnay thượng hạng có hương thơm của quả xuân đào, hạt điều và hoa cam quýt. Hương vị tuyệt vời với cấu trúc ngập tràn trái cây, kết hợp với hương vị của đào, mơ, bưởi và hạnh nhân ngâm mật ong. Dư vị nhẹ nhàng, tươi mát của quả xuân đào và vỏ chanh, thêm một chút gia vị.
570.000 490.000

Stonefish Sauvignon Blanc - Margaret River

Vang Margaret River Sauvignon Blanc tuyệt hảo này thể hiện sự sống động với hương vị dễ chịu của đào, quả lý gai và sả mới thu hoạch. Sự đậm đà của lê trắng và chanh ép tạo là hương vị thiết yếu của độ chua sánh tự nhiên cùng tông màu tinh tế của bánh mì hoa cúc và kẹo hạt, đem đến dư vị tròn đầy với sự tươi mát và tinh khiết của trái cây.
570.000 490.000

Stonefish Rose - Margaret River

Vang Stonefish Rose, có nguồn gốc từ những cây nho cao cấp của Sông Margaret, là loại Rosé rất cầu kì. Đây là loại rượu vang hoàn hảo cho mùa xuân, với hương vị tươi mới và thanh lịch của quả mọng, cho cảm giác mềm và mịn của kem trong vòm miệng, với dư vị tinh tế. Tốt nhất thưởng thức vang ở mức hơi lạnh. Hương vị tươi mát và thanh lịch của quả mọng tươi, cho cảm giác mềm và mịn của kem trong vòm miệng, với dư vị tinh tế.
570.000