Stonefish

Stonefish là một thương hiệu rượu tiêu biểu cho nghề trồng nho tốt nhất của Úc, với các giống nho từ những vườn nho được lựa chọn cẩn thận trên khắp nước Úc. Thương hiệu được xây dựng thành công nhờ vào nỗ lực trung thành cung cấp cho người tiêu dùng trên khắp thế giới những loại rượu vang luôn tuyệt vời quán từ nhiều mùa nho khác nhau.

Dòng vang Stonefish Varietal là dòng rượu vang hàng đầu được sản xuất bởi Stonefish International. Sự thành công liên tục này có thể đến từ sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang

Stonefish Series 8 Shiraz

Stonefish Reserve Shiraz có nguồn gốc từ giống nho Shiraz được chọn lọc tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng hảo hạng. Hãy thưởng thức hương thơm nhẹ nhàng của hoa và hương vị của quả mọng ngọt trong chai rượu vang này cùng với sự lựa chọn cho các bữa ăn sang trọng. Thơm, cay và ngọt.
590.000

Stonefish Series 8 Merlot

Chai rượu vang này là một ví dụ xuất sắc về giống nho Merlot tuyệt vời của Nam Úc. Đây là một loại rượu hài hòa, đầy đủ hương vị của các loại trái cây mọng, cassis, sô cô la và xì gà. Các hương vị kéo dài, bổ sung cho vị tanin hảo hạng và làm tăng thêm sự phức tạp của sự mượt mà vô cùng hấp dẫn của rượu.
590.000

Stonefish Shiraz - Margaret River

Chai rượu vang Stonefish Shiraz này mang một hương vị chín mọng, phong phú trẻ trung của quả mọng đỏ, cay và gỗ sồi; hài hòa và đậm đà được tăng cường bởi vị tanin mềm mại. Hương thơm ấm áp và hấp dẫn của quả mọng đen, hương cay và vani với cấu trúc vô cùng thanh lịch. Loại rượu này được cân bằng tuyệt vời với hương vị trái cây thơm ngon và một kết thúc nhẹ nhàng của quả việt quất.
590.000

Lost Turtle Sauvignon Blanc

Chai rượu vang Marlborough Sauvignon Blanc thanh lịch này mang hương thơm của quả chanh dây và quả lý gai chín, hương vị thanh lịch và cân bằng của trái cây nhiệt đới ngào ngạt, với dư vị kéo dài rõ nét.
650.000