Stonefish ICON Shiraz

Loại rượu này có màu tím và được làm từ một vườn nho duy nhất tại Marananga, phía Tây trung tâm Tầng Barossa Valley. Được lựa chọn cẩn thận và lên men trong thùng gỗ sồi, nó được làm bằng thủ công đẹp mắt thể hiện hương vị của quả mâm xôi, mận và các loại gia vị. Các loại rượu vang sau khi được lên men có hương vị đặc biệt và có chất riêng vượt trội. Đậm hương vị trái cây xen lẫn các mùi vị cay nhẹ. Rượu có thuộc da cát mịn, dẫn đến cảm giác mềm miệng.
Nhà Sản Xuất: Stonefish
SKU: MBS-0829
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
5.490.000

Rượu vang của Stonefish thể hiện sự phong phú và chất lượng vượt trội của mùa nho ở Úc dành cho những người yêu thích lối sống thoải mái của người Úc.

Giống nho phổ biến nhất của Úc là Shiraz, có nồng độ cồn cao, mang hương thơm và hương vị ngào ngạt của quả mận và quả mọng. Mùa hè nóng nực và mùa đông mát mẻ hơn của Úc mang lại sự phức tạp và cấu trúc tuyệt vời và là một giống nho được yêu thích trên toàn thế giới.

Xuất xứ: Barossa Valley, Đông Nam Úc

Độ axit: 6.5g/L

Độ ngọt: 1.0g/L

Thời gian ủ: 24 tháng trong thùng gỗ sồi

Gợi ý thực phẩm: Hãy thưởng thức chai rượu vang này với các món ăn cay có hương vị từ bít tết, đến các món ăn Địa Trung Hải và Châu Á.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Năm2014
Độ Cồn %15%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm Vừa
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang đỏ
Giống NhoShiraz
Nguồn GốcVang Úc