Stonefish Reserve Shiraz

Stonefish Reserve Shiraz có nguồn gốc từ nho Shiraz được lựa chọn tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng hảo hạng. Hãy lựa chọn chúng cho các bữa ăn sang trọng của bạn để hưởng thức hương thơm dịu nhẹ của hoa và sự ngọt ngào của quả mọng. Thơm, cau và ngọt. Loại rượu mang phong cách thanh lịch này có hương thơm đậm đà của mận, quả việt quất xanh và quả mâm xôi với màu đỏ thẫm. Để khi thưởng thức chúng ta cảm nhận được hương vị vừa phải của các gia vị, tannin tích hợp hoàn hảo và kết thúc bằng vị anh đào tinh tế. Sự thanh lịch với hương thơm phong phú của mận và quả mọng, lượng vừa phải với một chút hương anh đào trên mũi
Nhà Sản Xuất: Stonefish
SKU: MBS-0827
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
980.000

Rượu vang của Stonefish thể hiện sự phong phú và chất lượng vượt trội của mùa nho ở Úc dành cho những người yêu thích lối sống thoải mái của người Úc.

Giống nho phổ biến nhất của Úc là Shiraz, có nồng độ cồn cao, mang hương thơm và hương vị ngào ngạt của quả mận và quả mọng. Mùa hè nóng nực và mùa đông mát mẻ hơn của Úc mang lại sự phức tạp và cấu trúc tuyệt vời và là một giống nho được yêu thích trên toàn thế giới.

Xuất xứ: Barossa Valley, Đông Nam Úc

Độ axit: 6.5g/L

Độ ngọt: 0.8g/L

Thời gian ủ: 18 tháng trong thùng gỗ sồi

Gợi ý thực phẩm: Hãy thưởng thức chai rượu vang này với các món ăn cay có hương vị từ bít tết, đến các món ăn Địa Trung Hải và Châu Á.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Năm2017
Độ Cồn %14.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm Vừa
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang đỏ
Giống NhoShiraz
Nguồn GốcVang Úc