Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là đất nước có một số lượng lớn các giống nho bản địa. Quan trọng hơn là họ đã dành nhiều đất để trồng nho hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Điều này đã khiến các nhà sản xuất rượu vang Tây Ban Nha nghĩ ra một vài sự kết hợp độc đáo giữa các loại rượu nho để tạo ra các loại vang đỏ pha trộn và các loại vang sủi vô cùng thú vị.

Một trong những điều làm cho rượu vang Tây Ban Nha trở nên đặc biệt là nhiều nhà máy ủ rượu vang trong thùng gỗ sồi và để sẵn trong chai. Điều này có nghĩa là người mua sẽ có cơ hội thưởng thức các loại rượu vang được ủ lâu trong thùng gỗ sồi tạo được hương vị mà không cần phải đầu tư vào không gian lưu trữ tại nhà.

Khi bạn nhìn vào một loại rượu vang Tây Ban Nha và thấy các thuật ngữ như Joven, Crianza, Reserva, hoặc Gran Reserva, đây là dấu hiệu cho biết thời gian ủ rượu vang trong bao lâu: vang Gran Reserva được ủ lâu nhất và vang Joven có thời gian ủ rượu ngắn nhất tại nhà máy rượu.

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Luzon Finca Blanco

Sự pha trộn tinh tế của Sauvignon Blanc và Macabeo có màu vàng với những điểm nhấn rực rỡ và gợi ý màu xanh lá cây. Mùi hương táo xanh hòa quyện với hương vị citric và hương nhiệt đới. Trên vòm miệng, nó mịn màng với độ axit cân bằng và kết thúc bền bỉ.
590.000 490.000

Bienamado White Label

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của 34% Monastrell, 33% Syrah và 33% Merlot nho. Rượu vang đỏ có màu đỏ anh đào, hương dâu đen, hạt tiêu đen, ca cao, thuốc lá và thịt nướng.
530.000

Monte Llano Rioja

Chai rượu vang Tempranillo trẻ của Tây Ban Nha này có màu đỏ tím đậm. Nó mang hương thơm của nho chín, vani, quả lý chua đỏ và quả mâm xôi đen. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được cấu trúc vô cùng mượt mà của nó. Độ axit trung bình thấp và có vị tươi mát, để lại dư vị vừa phải.
560.000

Castillo de Eneriz Graciano

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Graciano và Garnacha. Về ngoại hình, nó là một màu đỏ mâm xôi mạnh mẽ với các viền màu tím. Cường độ cao. Cường độ thơm cao với ưu thế là trái cây đỏ và đen. Hương vị của Rượu vang đỏ nhẹ nhàng, tươi và thanh lịch.
590.000

Bodegas Ego Acuma - Red Blend

Bodegas Ego Acuma - Vang Đỏ Hỗn Hợp Chai rượu này có mùi hương đậm đà của trái cây đen, cả mận chín và mận khô, nho khô, sô cô la đen, hạt tiêu, và cam thảo Âu. Thậm chí nó còn có một số hương thơm của thịt hun khói và sỏi vụn. Độ axit tuyệt vời và độ tanin mạnh, đậm đà. Bodegas Ego Acuma mang hương vị của trái cây sẫm màu, khói và sỏi. Sự kết hợp sôi động của trái cây đen, quả mọng, sô cô la và gia vị, ACUMA hòa quyện với màu đỏ hồng ngọc lựu đậm đà
690.000

Castillo de Eneriz Crianza

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Garnacha, Cabernet Sauvignon, Merlot và Tempranillo. Sự xuất hiện là một màu đỏ dữ dội với màu sắc garnet. Mùi thơm của Rượu vang đỏ đặc trưng và thanh lịch, với cam thảo, trái cây màu đen, bánh ngọt và sôcôla mùi hương. hương vị cũng mãnh liệt, chín muồi và thanh lịch với tannin mượt mà với dư vị lâu dài.
750.000