Tinta de Toro

Tinta de Toro là một giống nho ở Tây Ban Nha được trồng ở vùng Toro (Zamora). Nó được bắt nguồn từ thời La Mã vào khoảng thế kỷ 2 trước Công nguyên.
Sau đại dịch Philoxere, vào thế kỷ 19 các vườn nho ở Tây Ban Nha đã được chuyển đổi lại. Tuy nhiên, Tinta de Toro đã sống sót sau đại dịch và ngày nay có những cây nho tồn tại với hơn 150 năm.
Đây là một loại nho mạnh mẽ và có khả nắng chịu lạnh tốt, cây trưởng thành sớm và là một cây khoẻ mạnh với các chùm nhỏ gọn, kích thước trung bình, với các hạt có màu xanh đen.
Khí hậu khắc nghiệt và đất đá khô cằn cung cấp một sức mạnh đặc biệt và sự sang trọng cho chúng.

Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Bigardo - Tinta de Toro

Rượu vang đỏ Bigardo được làm 100% từ nho Tinta de Toro là một loại rượu ngon, kích thích và mang đậm nét truyền thống và tuổi trẻ sôi nổi, tinh tế và đơn giản. Loại rượu này mang màu sắc đỏ ruby và chút tím Đầu tiên bạn có thể cảm nhận được hương vị nồng nàn qua nhiều lớp mang đến hương thơm như của quả lý chua đen, quả mâm xôi, hương anh đào khô kết hợp với hương thơm bột ca cao không đường, quế và vani. Đó là hương thơm ngọt ngào, mạnh mẽ và không kém phần thanh lịch kéo dài trong vài phút trước khi lướt qua một dư vị tuyệt vời khác. Có một chút hương vị trái cây đen, chẳng hạn như blackberry. Chất tannin thể hiện rõ cùng với hương cây thông, cacao, gia vị và cam thảo. Kết thúc kéo dài và rõ với một chút đắng nhẹ trên đầu lưỡi.
1.400.000

Satellite - Tinta de Toro

Rượu vang đỏ Satelite được làm 100% từ nho Tinta de Toro, được trồng ở vùng Toro, Tây Ban Nha. Đây là một loại rượu sạch và có màu tím. Có thể tích lớn và độ bền trung bình. Rượu được làm dịu bởi các loại trái cây chín hoà quyện cùng với đinh hương và hương hoa, tannin tinh tế. Nó có một chút vị đắng ở cuối và hơi chua nên khi để lâu sẽ càng ngon nhờ sự kết hợp hài hoà và cân bằng của chúng.
2.200.000

Maldito Parne - Tinta de Toro

Loại rượu vang đỏ được làm từ giống nho Tinta de Toro và có độ ngọt vừa phải. Nó có màu đỏ ruby rõ rệt, Loại rượu này rất tuyệt vời, ta có thể nghe thoang thoảng được hương vị của rất nhiều loại trái cây đỏ và đen cùng với hương hoa đặc biệt, với độ chua tươi mát và tạo sự ngon miệng.
2.600.000