Vang Ý

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

G10 Tigre Negro

G10 Tigre Negro là sự pha trộn của nho Sangaguese và Syrah. Sangaguese - Syrah là sự pha trộn hoàn hảo của hai giống nho, một từ Ý, một có nguồn gốc từ vùng Bordeaux của Pháp, chúng được kết hợp để tạo ra một loại Rượu vang đỏ tím rất hấp dẫn với sự phong phú của riêng mình.
290.000

Usiglian Del Vescovo, Mora Del Roveto Rosso

Rượu vang đỏ này là một sự pha trộn tuyệt đẹp của Cabernet Sauvignon, Merlot, Sangaguese. Mạnh mẽ trên mũi với một ít trái cây nhỏ làm nên màu đỏ rõ rệt. Kết thúc kéo dài dễ chịu. Khô nhưng màu vang đậm. Rượu Ý mix ngon.
490.000

Usiglian Del Vescovo, IGT Toscana Rosso Grullaio

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Merlot, Sangiovese và Cabernet Sauvignon. Một bước đầu tiên nhẹ nhàng với một hương vị tart mềm, hòa tan trong vòm miệng. Sự tươi mát làm cho hương vị rượu vang đỏ và mùi trái cây lưu lại lâu hơn.
550.000

Passavento Pinot Grigio

Chai rượu vang trắng Ý này vô cùng hài hòa, có màu vàng rơm, mang mùi hương dai dẳng và gợi nhớ về những bông hoa trắng. Passavento Pinot Grigio có vị không ngọt, hài hòa và mềm mại.
590.000

Usiglian Del Vescovo, Il Sangiosè Toscana IGT

Màu hồng nhạt, mùi hương hoa nồng nàn và hương trái cây nổi bật của quả mơ rừng, tính axit tốt. Kết thúc ngọt ngào.
590.000

Kris Cool Bubbles - Vino Spumante

Chai rượu vang sủi này đến từ vùng Veneto của đất nước Ý, có mùi hương vô cùng tinh tế và hương trái cây thơm ngát. Bạn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái cùng với những hương vị của quả lê, táo và đào khi thưởng thức. Sự hòa quyện hoàn hảo giữa độ axit và độ đậm đà của Kris Cool Bubbles sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc cực kỳ dễ chịu.
590.000

Amami, Grillo IGP Terre Siciliane

Rượu vang trắng này chủ yếu là rơm với màu xanh nhạt. Táo và mật ong trên mũi; Một kết thúc đáng ngạc nhiên cho trái cây có thể xem là ngoài hành tinh mạnh mẽ. Grillo được làm trong bể thép không gỉ trong 20 ngày ở nhiệt độ 11-12 C °. Điều này cho phép lên men chậm để đạt được biểu hiện đặc trưng của giống Grillo.
650.000

Passitivo Appasimento Primitivo Puglia

It is a full-bodied, rich and powerful Red Wine with an intense ruby red colour. The nose is complex with aromas of over-ripe cherries, raspberries, redcurrants, and plum spices and chocolate. On the palate, there are flavors of dried fruit, slight raisin character, plums, damsons, garrigue and a hint of spice. The finish is rich and full with good, sweet fruit flavors in an excellent balance.
650.000

Usiglian Del Vescovo, Chianti Superiore DOCG

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Merlot và Sangaguese. Mùi thơm của trái cây màu đỏ và tím, cân bằng, thanh lịch. Mềm mại trong đầu lưỡi, tươi mát và tràn đầy sức sống và dư vị mịn màng.
650.000

Usiglian Del Vescovo, II Ginestraio

Mùi đặc trưng của đào, mơ và hoa của đoàn và keo. Trái cây chín và mùi gỗ. Hương vị tươi kéo dài.
690.000