Vang Đức

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Dr Zenzen Muller Thurgau

Rượu vang trắng này có một tông màu nhạt của ánh sáng, thêm vài loại thảo mộc, Táo & lê chín mùi và quả óc chó xanh. Một rượu vang trắng đậm vừa, axit nhẹ. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c
490.000

Dr Zenzen Noblesse Spatlese

Noblesse Spätlese là một loại rượu vang trắng KHÔNG GLUTEN vô cùng thú vị và êm dịu. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị trái cây bởi một chút axit trái cây và sự tươi mát. Sử dụng ướp lạnh ở 8-10C
490.000

Dr Zenzen Noblesse Vino Noire - Dornfelder

Vino Noire có màu đỏ đậm, Rượu vang đỏ KHÔNG GLUTEN, rất mịn, đậm đà và hương trái cây. Rượu vang đỏ đậm vừa này rất thú vị để thưởng thức với khách của bạn tại một bữa tiệc. Ướp lạnh nhẹ.
490.000

Dr Zenzen Yellow Label Riesling

Dù khô hay ngọt - Riesling là một loại rượu vang trắng cổ điển của Đức. Hơn thế nữa, nó được coi là một trong những loại vang thế giới tốt nhất. Điều này không chỉ do nguồn gốc Rhenish cao quý của nó, mà trên hết là sự đa dạng, tinh tế của hương vị. Đây là một Riesling đặc biệt êm dịu từ Thung lũng Mosel với hương vị trái cây táo.
490.000

Domdechant Werner, Guts-Riesling Trocken

Rượu vang trắng Đức này có mùi của quả mơ, táo xanh, vỏ chanh và chất khai thác trên mũi. Quả mơ, nho trắng và táo xanh trên vòm miệng. Độ axit trung bình, độ đậm trung bình.
550.000

Dr Heimers, Muller Thurgau, Offsteiner Engelsberg

Rượu vang trắng Muller Thurgau này có mùi hương tươi mát của chanh, táo xanh hòa quyện hương hoa nồng nàn. Ấn tượng bởi vị hơi chua của trái cây họ cam quýt, hương vị lê đặc trưng thêm một chút hương vị khoáng chất cùng với sự sủi bọt trong vòm miệng.
550.000

Domdechant Werner, Riesling Classic

Riesling Classic đã đề sẵn trên chai ... Và rất cổ điển. Rượu vang trắng này có tất cả các phẩm chất tuyệt vời, hiệu quả và lôi cuốn nhưng vẫn dễ chịu! Mùi có một chút hoa nhài, tiếp theo là một vài quả dứa nhẹ. Vòm miệng khá khô, có độ axit giòn. Làm mới và cân bằng tốt,
590.000

Dr Zenzen Riesling Trocken

Riesling khô ngon tuyệt này có đầy đủ các hương vị trái cây với các sắc thái rất dễ chịu của mơ và đào, với một độ axit sảng khoái. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c để trải nghiệm Rượu vang trắng khô này ở mức tốt nhất.
590.000

Allendorf, Riesling Frühling

Rượu vang trắng này có hương vị trái cây: chanh, táo và cam. Vị nhẹ, hơi chua, vị ngọt kéo dài trong vòm miệng. Riesling.
650.000

Domdechant Werner, Riesling Kabinett, Hochheim "Schmidt 120th Anniversary"

Mùi trái cây rất rõ. Vị chua làm nổi bật vị ngọt ấn tượng của Rượu vang trắng kỷ niệm 120 năm này.
650.000