Vang Slovakia

Giới thiệu về Rượu vang Slovakia

Đối với người chưa được huấn luyện, Slovakia có vẻ như là một giọt rượu nhỏ trong biển rượu vang, nhưng với lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời trước Đế chế La Mã 400 năm, rượu vang Slovakia tỏa sáng rực rỡ trên bản đồ rượu vang quốc tế. Ngày nay, Slovakia tự hào có hơn 400 nhà sản xuất rượu vang chính thức sản xuất rượu vang trên gần 3.000 mẫu đất trồng nho ở vùng khí hậu khá lạnh, chủ yếu thích hợp để trồng nho rượu vang trắng. Không có gì đáng ngạc nhiên, rượu vang trắng và rượu vang hồng của Slovakia đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế.

Ở Slovakia, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại nho: tất cả từ các loại nho Trung Âu nổi tiếng đến các giống địa phương bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Những giống địa phương này là kết quả của việc lai tạo các giống nho phổ biến, từ đó các nhà làm rượu tạo ra rượu vang đáng kinh ngạc và đặc biệt.

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang
Lọc theo thuộc tính
  • Dung tích (ml)
  • Loại vang
  • Nguồn Gốc

Bình Gạn - Rona Sonoma

Một bình chiết rượu vang Rona đẹp là thứ cần phải có đối với những người yêu thích rượu vang. Sonoma là một bình chiết thanh lịch 1500ml được làm từ thành phần thủy tinh RONA đặc biệt được gọi là pha lê và không chứa chì hoặc bất kỳ chất ô nhiễm hoặc độc tố nào khác. Điều này giúp nó an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi phong cách sống và mọi mức giá. Chiết rượu có nghĩa là từ từ rót rượu từ chai của mình vào một bình chứa khác mà không làm xáo trộn cặn ở đáy.
690.000

Bình Gạn - Rona Mendoza

Một bình chiết rượu vang Rona đẹp là thứ cần phải có đối với những người yêu thích rượu vang. Mendoza là một bình chiết thanh lịch 1500ml được làm từ thành phần thủy tinh RONA đặc biệt được gọi là pha lê và không chứa chì hoặc bất kỳ chất ô nhiễm hoặc độc tố nào khác. Điều này giúp nó an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi phong cách sống và mọi mức giá. Chiết rượu có nghĩa là từ từ rót rượu từ chai của mình vào một bình chứa khác mà không làm xáo trộn cặn ở đáy.
690.000