Viu Manent

Được thành lập vào năm 1935, lịch sử lâu đời của nhà máy rượu vang được dẫn dắt bởi niềm đam mê thương mại của gia đình Viu Manent và cam kết không ngừng đối với sự xuất sắc và chất lượng rượu vang Viu Manent.

Rượu vang Viu Manent được làm bằng nho từ các tài sản riêng của họ ở Thung lũng *Colchagua ở Khu vực Trung tâm của Chile, cách thủ đô Santiago 130 km (80 mi) về phía Đông Nam. Nhà máy rượu 254 ha (627 mẫu Anh) bao gồm các vườn nho ở San Carlos, La Capilla và El Olivar.

Sắp xếp theo

Secreto de Viu Manent Carmenere

Chai rượu vang này có màu tím sẫm, mang hương thơm của quả anh đào chín, hạt tiêu đen và quả mâm xôi cùng với các loại thảo mộc hảo hạng và một nốt hương nhẹ của thuốc lá vàng. Hương vị phong phú và cân bằng với cấu trúc lớn và vị tanin tròn trịa. Dư vị mượt mà và rất dễ chịu.
680.000

Secreto de Viu Manent Cabernet Sauvignon

Màu đỏ anh đào tía với hương thơm rõ rệt của trái cây đỏ tươi, quả mọng, quả lý chua đen, quả lý chua đỏ, và hương thơm cay nhẹ đặc trưng của một mùa nho lạnh. Hương vị sống động và đậm đà, nhưng cũng có kết cấu mượt mà, nhẹ nhàng dẫn đến một dư vị dài lâu tinh tế.
680.000

Secreto de Viu Manent Sauvignon Blanc

Chai rượu vang này có màu vàng lục nhạt, hương thơm nồng nàn, phức tạp của trái cây trắng, măng tây và dứa, cùng với hương hoa nhẹ và cảm giác mặn đặc trưng của ảnh hưởng ven biển đến vườn nho. Hương vị tươi mát của trái cây, khoáng chất và đầy biểu cảm khi thưởng thức một ngụm lớn và mang dư vị tròn trịa dai dẳng.
680.000