Berceo DOCa Rioja Tempranillo

Màu sắc, màu tím đậm mãnh liệt với gợi ý màu xanh. Hương thơm, trái cây thơm tươi với quả việt quất, dâu tây, anh đào đỏ và hoa violet. Hương vị, một loại rượu vang đỏ dễ uống ngon ngọt với độ axit sống động và vụ nổ trái cây cân bằng.
SKU: MBS-0261
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
650.000

Gợi ý thực phẩm: Hoàn hảo như một loại rượu khai vị hoặc với đĩa phô mai và thịt, salad, mì ống và paellas.

Xuất xứ: Rioja, Tây Ban Nha

Thời gian ủ: 6 tháng, 100% thùng gỗ sồi Mỹ T

Giải thưởng: CM Bruxelles 2019 Huy chương bạc, Giải thưởng huy chương đồng Decanter 2018. Berceo được thành lập vào năm 1872, là nhà máy rượu lâu đời nhất ở Thành phố Haro, trung tâm của khu vực sản xuất rượu vang Rioja và là nhà máy rượu được thiết kế theo chiều dọc duy nhất từ thời điểm đó vẫn còn hoạt động. Berceo là phạm vi chính và đại diện nhất của Bodegas Berceo. Được bán trên khắp thế giới, những loại rượu này đại diện cho rượu vang Rioja cổ điển đích thực.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Năm2018
Độ Cồn %13.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm Đà
Điểm90
Huy chươngHuy CHương Đồng
Loại vangVang đỏ
Giống NhoNho Mix
Nguồn GốcVang Tây Ban Nha
products.alsopurchased

Castillo de Eneriz Graciano

Rượu vang đỏ này là sự pha trộn của nho Graciano và Garnacha. Về ngoại hình, nó là một màu đỏ mâm xôi mạnh mẽ với các viền màu tím. Cường độ cao. Cường độ thơm cao với ưu thế là trái cây đỏ và đen. Hương vị của Rượu vang đỏ nhẹ nhàng, tươi và thanh lịch.
620.000

Monte Llano Rioja

Chai rượu vang Tempranillo trẻ của Tây Ban Nha này có màu đỏ tím đậm. Nó mang hương thơm của nho chín, vani, quả lý chua đỏ và quả mâm xôi đen. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được cấu trúc vô cùng mượt mà của nó. Độ axit trung bình thấp và có vị tươi mát, để lại dư vị vừa phải.
560.000