Canti

Mỗi chai rượu Canti đều cố gắng vun đắp những giá trị sống của nước Ý: niềm đam mê sâu sắc với các món ăn ngon và rượu vang, cảm giác thân thuộc và sự hấp dẫn đối với những điều đẹp đẽ. Chính bởi lý do này mà Canti là đại sứ đầu tiên của thành phần mang chất Ý trên bàn tiệc của mọi dịp đặc biệt.

Dù bạn có nghĩ đến dịp nào đi chăng nữa, Canti cũng đều mang đến chai rượu vang phù hợp cho bạn. Canti có các một dòng sản phẩm rộng rãi, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đáp ứng mọi khẩu vị, với giá cả tuyệt vời.

Canti mang phong cách độc đáo và tinh tế với hương vị tinh tế, bao bì độc đáo và quyến rũ. Với Canti, bạn chỉ cần thưởng thức một chút cũng có thể cảm nhận được đất nước Ý.

Sắp xếp theo

Canti Cataratto-Chardonnay I.G.T. Terre Siciliane

Chai rượu vang trắng thú vị này là sản phẩm của nhà máy rượu vang Canti, được làm từ 2 loại nho Catarratto và Chardonnay. Rượu có màu vàng tinh tế, mang hương thơm của các loại quả chín có múi ở vùng Địa Trung Hải. Hương vị trái cây đậm đà với độ chua thanh lịch và một hậu vị kéo dài.
258.000

Canti Vino Chardonnay

Chai rượu vang Chardonnay này có màu vàng rơm với phản chiếu màu xanh lục. Hương thơm đặc trưng của trái cây và hoa rõ rệt. Rượu không ngọt, với hương vị tươi tắn và rất rõ ràng.
258.000

Canti Vino Merlot

Chai rượu vang Merlot cổ điển này có màu đỏ ruby tươi với sắc tím, mang hương thơm nồng nàn, đậm đà và tao nhã với của các loại trái cây chín mọng. Hương vị phong phú, cay và hài hòa.
258.000