Canti

Mỗi chai rượu Canti đều cố gắng vun đắp những giá trị sống của nước Ý: niềm đam mê sâu sắc với các món ăn ngon và rượu vang, cảm giác thân thuộc và sự hấp dẫn đối với những điều đẹp đẽ. Chính bởi lý do này mà Canti là đại sứ đầu tiên của thành phần mang chất Ý trên bàn tiệc của mọi dịp đặc biệt.

Dù bạn có nghĩ đến dịp nào đi chăng nữa, Canti cũng đều mang đến chai rượu vang phù hợp cho bạn. Canti có các một dòng sản phẩm rộng rãi, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đáp ứng mọi khẩu vị, với giá cả tuyệt vời.

Canti mang phong cách độc đáo và tinh tế với hương vị tinh tế, bao bì độc đáo và quyến rũ. Với Canti, bạn chỉ cần thưởng thức một chút cũng có thể cảm nhận được đất nước Ý.

Sắp xếp theo

Canti Cataratto-Chardonnay I.G.T. Terre Siciliane

Chai rượu vang trắng thú vị này là sản phẩm của nhà máy rượu vang Canti, được làm từ 2 loại nho Catarratto và Chardonnay. Rượu có màu vàng tinh tế, mang hương thơm của các loại quả chín có múi ở vùng Địa Trung Hải. Hương vị trái cây đậm đà với độ chua thanh lịch và một hậu vị kéo dài.
270.000

Canti Pinot Grigio Della Venezie DOC

Chai rượu vang làm từ giống nho Pinot Grigio này không ngọt, mềm lại và hài hòa với hương vị táo, cam quýt. Rượu mang mùi trái cây đặc biệt, tươi mát và nồng nàn. Canti Pinot Grigio Della Venezie DOC có màu vàng rơm đậm với ánh xanh lục
350.000 315.000

Canti Moscato Spumante

Chai rượu vang Prosecco ngọt ngào dễ chịu này được làm từ giống nho Muscat. Rượu có màu vàng rơm nhạt, mang hương thơm nhẹ nhàng tinh tế của nho xạ hương, cây xô thơm, mật ong và các loại trái cây lạ. Canti Moscato Spumante có vị thơm, ấm nồng, mềm mại và tươi mát. Rượu mang những bong bóng rực rỡ, mịn và đều. Điều này khiến nó trở thành loại rượu vang sủi hoàn hảo cho một bữa tiệc.
350.000