Castillo de Eneriz Collecion

Rượu vang đỏ ngon này là sự pha trộn của nho Tempranillo, Graciano, Cabernet Sauvignon và Garnacha. Sự xuất hiện của nó là màu đỏ garnet, mạnh mẽ và sâu sắc. Hương thơm nồng nàn của trái cây đen, anh đào, thảo mộc, cam thảo, được kết hợp hoàn hảo với mùi hương gia vị,sô cô la và trái cây màu đen.
Nhà Sản Xuất: Castillo de Eneriz
SKU: MBS-0265
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
1.290.000

Rượu vang đỏ toàn thân này từ vùng Navarro của Tây Ban Nha là sự pha trộn của Tempranillo, Graciano, Cabernet Sauvignon và nho Garnacha .

Gợi ý thực phẩm: Kết hợp tốt với bất kỳ Thịt đỏ nướng hoặc quay

Xuất xứ: Navarra Tây Ban Nha

Độ chua: 5g/l

Lượng đường dư: 1g/l

Thùng: ủ 24 tháng trong Thùng gỗ sồi Pháp

Castillo de Enériz là một loạt các loại rượu mang tên nhà máy rượu chính của chúng tôi trong tên gọi Navarra. Đó là một nhà máy rượu hiện đại được mua bởi gia đình Fernández de Manzanos để xây dựng những vườn nho phi thường mà họ sở hữu trong tên gọi này. Các loại rượu vang được xây dựng từ những vườn nho mà thế hệ thứ tư của gia đình trồng ở một vùng đất cực kỳ hiệu quả mang lại những trái nho tuyệt vời. Những người này đã làm cho các loại rượu vang được biết đến ở nhiều nơi trên thế giới. Castillo de Enériz Colección, một trang web ghép nho được lựa chọn với một bài thuyết trình tinh tế, nổi bật.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
Năm2013
Độ Cồn %14%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm Đà
Điểm93
Huy chươngHuy Chương Vàng
Loại vangVang đỏ
Giống NhoNho Mix
Nguồn GốcVang Tây Ban Nha