D'Art Chocolates

Năm 2011, những người đồng sáng lập của D’art Chocolate từ Canada quay trở về Việt Nam, nơi vùng đất mang lại những trái Cacao tốt nhất trên thế giới. Họ mang tới văn hoá Socola như một phần của nghệ thuật ẩm thực tại Việt Nam, và với sứ mệnh mang Socola Việt Nam ra thế giới.

Một khởi đầu vốn dĩ rất đơn giản, đó là tạo ra những viên socola tuyệt vời cho chính bản thân họ, cho bạn bè và gia đình. Socola luôn là dòng sản phẩm kết hợp cùng với loại thực phẩm chất lượng cao, và đồ uống. Socola của D’art được sử dụng loại cacao tốt nhất từ Việt Nam và trên toàn thế giới. Hơn nữa, D’Art luôn mang tới khách hàng những sản phẩm có hương vị tự nhiên, không có chất bảo quản và chất phụ gia.

Cho tới ngày hôm nay, D’Art luôn tự hào là một trọng những người tiên phong Socola hàng đầu Việt Nam, một sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trong và ngoài nước. Điều mà D’art Chocolate luôn tin tưởng về sản phẩm là“bạn luôn trong tâm trí tôi”, điều này phản ánh về sản phẩm được xây dựng từ người tiêu dùng và nền tảng thương mại góp phần tạo ra hương vị tuyệt vời nhất.

Sắp xếp theo

Hộp sôcôla Neapolitan

Mỗi hộp gồm một bộ 16 viên socola Neapolitan được kết hợp tuyệt vời với các loại rượu vang và được gói riêng trong hộp! Các hương vị socola Neapolitan của chúng tôi là : Trắng Ổi, Sữa ớt, Đen Cà Phê, Đen Bưởi, Hồng Ngọc Tiêu Hồng,
150.000