Domdechant Werner

Domdechant Werner – VDP Rheingau, Germany

Well known winery producing mostly Riesling and some Pinot Noir in Hochheim. The estate has holdings in the single vineyard sites Domdechaney, Kirchenstück, Hölle, Stein, Stielweg and Reichestal - all of which have met the classification criteria of the Rheingau region's top quality category Erstes Gewächs, or first growth.

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang

Domdechant Werner, Guts-Riesling Trocken

Rượu vang trắng Đức này có mùi của quả mơ, táo xanh, vỏ chanh và chất khai thác trên mũi. Quả mơ, nho trắng và táo xanh trên vòm miệng. Độ axit trung bình, độ đậm trung bình.
550.000

Domdechant Werner, Riesling Classic

Riesling Classic đã đề sẵn trên chai ... Và rất cổ điển. Rượu vang trắng này có tất cả các phẩm chất tuyệt vời, hiệu quả và lôi cuốn nhưng vẫn dễ chịu! Mùi có một chút hoa nhài, tiếp theo là một vài quả dứa nhẹ. Vòm miệng khá khô, có độ axit giòn. Làm mới và cân bằng tốt,
590.000

Domdechant Werner, Riesling Kabinett, Hochheim "Schmidt 120th Anniversary"

Mùi trái cây rất rõ. Vị chua làm nổi bật vị ngọt ấn tượng của Rượu vang trắng kỷ niệm 120 năm này.
650.000

Domdechant Werner, Hochheimer Kirchenstuck Riesling Trocken,

Đây là một loại rượu vang nho Riesling trắng thú vị từ vùng Rheingau của Đức. Các loại rượu vang tốt nhất được làm từ nước ép đầu tiên của nước ép nho, còn được gọi là 'Lớp đầu tiên'.
1.100.000

Domdechant Werner, Hochheimer Domdechaney Riesling Trocken

Rượu Riesling 2015 Hochheimer Domdechaney Grosses Gewächs rất tinh tế này chỉ ra các ghi chú khoáng chất tinh tế và mở ra sự cao quý và thanh lịch gần giống như một Meursault. Nó rất cao quý, có cấu trúc tốt và tập trung vào vòm miệng, nơi các khoáng chất nóng chảy tạo ra một loại Rượu vang trắng rất phức tạp, mạnh mẽ và bền bỉ, đầy sức mạnh và biểu hiện.
1.790.000