Giống Nho

Sắp xếp theo
Lọc theo giá
500.000 - 999.999
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Stonefish Rose - Margaret River

Vang Stonefish Rose, có nguồn gốc từ những cây nho cao cấp của Sông Margaret, là loại Rosé rất cầu kì. Đây là loại rượu vang hoàn hảo cho mùa xuân, với hương vị tươi mới và thanh lịch của quả mọng, cho cảm giác mềm và mịn của kem trong vòm miệng, với dư vị tinh tế. Tốt nhất thưởng thức vang ở mức hơi lạnh. Hương vị tươi mát và thanh lịch của quả mọng tươi, cho cảm giác mềm và mịn của kem trong vòm miệng, với dư vị tinh tế.
570.000

Stonefish Chardonnay - Margaret River

Vang Margaret River Chardonnay thượng hạng có hương thơm của quả xuân đào, hạt điều và hoa cam quýt. Hương vị tuyệt vời với cấu trúc ngập tràn trái cây, kết hợp với hương vị của đào, mơ, bưởi và hạnh nhân ngâm mật ong. Dư vị nhẹ nhàng, tươi mát của quả xuân đào và vỏ chanh, thêm một chút gia vị.
570.000

Stonefish Sauvignon Blanc - Margaret River

Vang Margaret River Sauvignon Blanc tuyệt hảo này thể hiện sự sống động với hương vị dễ chịu của đào, quả lý gai và sả mới thu hoạch. Sự đậm đà của lê trắng và chanh ép tạo là hương vị thiết yếu của độ chua sánh tự nhiên cùng tông màu tinh tế của bánh mì hoa cúc và kẹo hạt, đem đến dư vị tròn đầy với sự tươi mát và tinh khiết của trái cây.
570.000

Stonefish Series 8 Shiraz

Stonefish Reserve Shiraz có nguồn gốc từ giống nho Shiraz được chọn lọc tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng hảo hạng. Hãy thưởng thức hương thơm nhẹ nhàng của hoa và hương vị của quả mọng ngọt trong chai rượu vang này cùng với sự lựa chọn cho các bữa ăn sang trọng. Thơm, cay và ngọt.
580.000

Stonefish Series 8 Merlot

Chai rượu vang này là một ví dụ xuất sắc về giống nho Merlot tuyệt vời của Nam Úc. Đây là một loại rượu hài hòa, đầy đủ hương vị của các loại trái cây mọng, cassis, sô cô la và xì gà. Các hương vị kéo dài, bổ sung cho vị tanin hảo hạng và làm tăng thêm sự phức tạp của sự mượt mà vô cùng hấp dẫn của rượu.
580.000

Lost Turtle Sauvignon Blanc

Chai rượu vang Marlborough Sauvignon Blanc thanh lịch này mang hương thơm của quả chanh dây và quả lý gai chín, hương vị thanh lịch và cân bằng của trái cây nhiệt đới ngào ngạt, với dư vị kéo dài rõ nét.
580.000