Giống Nho

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Santinumi Riserva Montepulciano Abruzzo

Loại vang đỏ với dáng chai to như chàng trai vạm vỡ, đem lại sự sống động với vị chua đậm đà và ngon ngọt cùng vị tanin đậm đặc, được tạo ra bằng cách nghiền quả dâu đen, quả anh đào đen cùng với thảo mộc nướng và nấm, cà phê vị mocha. Mang lại sự hấp dẫn có đặc trưng riêng, thể hiện sự cân bằng và hài hoà.
1.670.000

Dehesa La Granja Peonia Tempranillo

Màu sắc rõ nét và sáng bóng. Màu đỏ anh đào với vành màu tím. Hương trái cây màu đỏ chín mọng với một ít balsamic tròn mềm mại vàchút khói nướng khi kết thúc. Mạnh mẽ, mượt mà và thanh lịch sau thời gian dài lão hóa, cấu trúc tốt và tannin rất mạnh mẽ và tròn.
1.690.000

Canti Barolo DOCG

Rượu vang Barolo được sản xuất từ ​​giống nho Nebbiolo và được trồng xung quanh thị trấn mang cùng tên. Barolo có lẽ là loại rượu vang nổi tiếng nhất ở Ý. Không phải vô cớ mà nó được gọi là "Rượu vang của các vị vua, Vua của các loại rượu vang" vào thế kỷ 19. Theo thời gian, rượu có màu đỏ ruby ​​đậm thay đổi thành màu đỏ hồng ngọc hồng, và mang hương thơm ngày càng tinh tế. Canti Barolo DOCG mang hương thơm mãnh liệt và đa dạng, thanh tao và cực kỳ dễ chịu. Rượu không ngọt, đậm đà, mạnh mẽ và thanh đạm nhưng mềm mại, dễ chịu và hài hòa. Rượu có một đặc tính đặc biệt và phức tạp khiến nó không hấp dẫn tất cả mọi người. Ngoài ra, rượu còn mang vị tannin đậm, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ càng bạn sẽ thấy được sự đa dạng về hương vị của Canti Barolo DOCG.
1.700.000

Lindsay Collection, The Sumit - Shiraz

Shiraz cao cấp này có màu sáng, có chiều sâu với màu đỏ tím. Các loại quả mọng đậm, đầy đặn và mọng nước trên mũi được tăng cường với một chút gia vị trên vòm miệng. Rượu vang đỏ có các vị vani tinh tế; Rượu vang đỏ đậm đà này có vị kéo dài và mịn trên vòm miệng, với tannin mềm mịn, đọng lại trong miệng.
1.790.000

Torremoron Reserva

Màu ruby / tím đậm với tông màu mái ngói. Mũi: Hương thơm của cam thảo, blackcurrant, anh đào đen, da thuộc và vani. Palate: Rượu vang đỏ mịn và mượt mà với độ phức tạp tuyệt vời được truyền qua nhiều lớp hương vị với một dư vị lâu dài.
2.500.000

Ramanegra, Altisimo Icon Wine Mendoza

Chai rượu vang Malbec thơm ngon này đến từ nhà sản xuất rượu vang đỏ Casarena. Ramanegra, Altisimo Icon Wine Mendoza có màu đỏ sẫm độc đáo, có vị cay và vị thuốc lá được ủ sau 15 tháng trong thùng gỗ sồi, vô cùng hài hòa với vị tanin nhẹ nhàng và cấu trúc tuyệt vời, dư vị dài lâu.
2.900.000