Món Ăn Kết Hợp

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa thức ăn và rượu vang sẽ mang lại sữ hài hòa giữa các thành phần của một món ăn và các đặc tính của một loại rượu.

Nếu bạn chưa quen với việc kết hợp Rượu vang và Món ăn, một vài quy tắc đơn giản sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

 1. Rượu vang phải có tính axit cao hơn thức ăn.
 2. Rượu phải có cùng cường độ hương vị với thức ăn.
 3. Rượu vang đỏ kết hợp tốt nhất với các loại thịt có hương vị đậm (các loại thịt đỏ).
 4. Rượu vang trắng kết hợp tốt nhất với các loại thịt có cường độ nhẹ (hải sản, cá hoặc gà).
 5. Rượu vang đỏ đậm đà kết hợp tốt nhất với chất béo.
 6. Nên so sánh kết hợp rượu vang với loại nước sốt nào hơn là với loại thịt nào.
Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
 • Năm
 • Độ Cồn %
 • Dung tích (ml)
 • Độ Ngọt
 • Điểm
 • Huy chương
 • Loại vang
 • Giống Nho
 • Nguồn Gốc

Hộp sôcôla Neapolitan

Mỗi hộp gồm một bộ 16 viên socola Neapolitan được kết hợp tuyệt vời với các loại rượu vang và được gói riêng trong hộp! Các hương vị socola Neapolitan của chúng tôi là : Trắng Ổi, Sữa ớt, Đen Cà Phê, Đen Bưởi, Hồng Ngọc Tiêu Hồng,
150.000

Canti Pinot Grigio Rose - Della Venezie DOC

Chai rượu vang hồng này được làm từ giống nho Pinot Grigio. Rượu có màu hồng nhạt với sắc độ đặc biệt. Canti Pinot Grigio Rose - Della Venezie DOC mang ương thơm đặc trưng của Pinot Grigio với hương đào và dâu tươi cùng hương vị tươi mát, mềm mại và tinh tế.
364.000

Alto Vuelo Estate, Sauvignon Blanc

Vị trí đắc địa của những vườn nho bị ảnh hưởng bởi sương mù trong đêm lạnh , trái với những ngày trời quang và sáng sủa, đã tạo nên chai rượu vang Sauvignon Blanc tinh tế này. Alto Vuelo Estate, Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt với màu xanh lá cây và rực rỡ, mang hương thơm của chanh và đào trắng với vị trái cây nhẹ nhàng và độ axit vô cùng sảng khoái.
390.000

Canti Barbera d’Asti Superiore DOCG

Như tên gọi của rượu vang cho thấy, Barbera d'Asti Superiore DOCG được làm từ giống nho Barbera (90-100%), với bổ sung của một số giống nho đỏ địa phương (0-10%). Đây là một loại rượu vang đỏ có màu ruby chuyển sang màu đỏ ngọc hồng theo thời gian. Rượu mang mùi hương nồng nàn và đặc trưng và ngày càng trở nên thanh tao hơn theo năm tháng. Canti Barbera d’Asti D.O.C.G. Superiore không ngọt, mang hương vị êm dịu, đậm đà và hài hòa hơn theo thời gian.
579.000

Alto Vuelo Estate, Syrah Reserva

Chai rượu vang Syrah Reserva này là phản ánh rất chân thực những gì tuyệt nhất của thung lũng Casablanca. Alto Vuelo Estate, Syrah Reserva mang một nồng độ tuyệt vời và hương vị xuất sắc từ loại trái cây tuyệt vời. Để đạt được điều này, nhà sản xuất đã lựa chọn những quả nho tốt nhất từ ​​những vườn nho và ủ một cách kỹ lưỡng ngoài sáu tháng trong thùng gỗ sồi.
590.000

Lost Turtle Sauvignon Blanc

Chai rượu vang Marlborough Sauvignon Blanc thanh lịch này mang hương thơm của quả chanh dây và quả lý gai chín, hương vị thanh lịch và cân bằng của trái cây nhiệt đới ngào ngạt, với dư vị kéo dài rõ nét.
650.000