products.newproducts.rss

Sản phẩm mới

Burgundy Gift Box including tools

Hộp quà Rượu vang đơn, chất lượng này đi kèm với dụng cụ quầy bar, nó có dây đeo để giữ các chai vang không bị xê dịch trong khi vận chuyển.
245.000

Dark Brown Gift Box including tools

Hộp quà Rượu vang đơn, chất lượng này đi kèm với dụng cụ quầy bar, nó có dây đeo để giữ các chai vang không bị xê dịch trong khi vận chuyển.
245.000

Blue Gift Box including tools

Hộp quà Rượu vang đơn, chất lượng này đi kèm với dụng cụ quầy bar, nó có dây đeo để giữ các chai vang không bị xê dịch trong khi vận chuyển.
245.000

Maldito Parne - Tinta de Toro

Loại rượu vang đỏ được làm từ giống nho Tinta de Toro và có độ ngọt vừa phải. Nó có màu đỏ ruby rõ rệt, Loại rượu này rất tuyệt vời, ta có thể nghe thoang thoảng được hương vị của rất nhiều loại trái cây đỏ và đen cùng với hương hoa đặc biệt, với độ chua tươi mát và tạo sự ngon miệng.
2.600.000

Satellite - Tinta de Toro

Rượu vang đỏ Satelite được làm 100% từ nho Tinta de Toro, được trồng ở vùng Toro, Tây Ban Nha. Đây là một loại rượu sạch và có màu tím. Có thể tích lớn và độ bền trung bình. Rượu được làm dịu bởi các loại trái cây chín hoà quyện cùng với đinh hương và hương hoa, tannin tinh tế. Nó có một chút vị đắng ở cuối và hơi chua nên khi để lâu sẽ càng ngon nhờ sự kết hợp hài hoà và cân bằng của chúng.
2.200.000

Bigardo - Tinta de Toro

Rượu vang đỏ Bigardo được làm 100% từ nho Tinta de Toro là một loại rượu ngon, kích thích và mang đậm nét truyền thống và tuổi trẻ sôi nổi, tinh tế và đơn giản. Loại rượu này mang màu sắc đỏ ruby và chút tím Đầu tiên bạn có thể cảm nhận được hương vị nồng nàn qua nhiều lớp mang đến hương thơm như của quả lý chua đen, quả mâm xôi, hương anh đào khô kết hợp với hương thơm bột ca cao không đường, quế và vani. Đó là hương thơm ngọt ngào, mạnh mẽ và không kém phần thanh lịch kéo dài trong vài phút trước khi lướt qua một dư vị tuyệt vời khác. Có một chút hương vị trái cây đen, chẳng hạn như blackberry. Chất tannin thể hiện rõ cùng với hương cây thông, cacao, gia vị và cam thảo. Kết thúc kéo dài và rõ với một chút đắng nhẹ trên đầu lưỡi.
1.400.000

Gearbox, Chardonnay

Gearbox Chardonnay bạn có thể cảm nhận được mùi thơm phong phú của các loại trái cây hoà lẫn với nhau như quả đào, cam, quýt. Ngay sau đó là hương thơm của mật hoa kết hợp với một chút gia vị và thoang thoảng hương thơm của gỗ sồi. Được hoà quyện bởi các hương thơm của gỗ sồi và các loại trái cây ngon ngọt tạo nên được sự cân bằng cho loại rượu này. Rượu sẽ được kết thúc một cách hoàn hảo với mùi hương hạnh nhân và hương thơm của quả đào đọng lại nơi cổ họng một cách đầy sâu lắng.Vị chua tạo nên sự sống động tuyệt vời như một món khai vị kết hợp với một đĩa Brie và charcuterie.
490.000

Gearbox, Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Gearbox là sự pha trộn 85% Cabernet Sauvigonon, 15% Petite Sirah. Các loại trái cây màu đỏ và đen rực rỡ hoà quyện với chút tím, cùng với các loại thảo mộc khô và cam thảo đen. Ngoài ra loại rượu này còn có lượng tannin mềm mại cùng với các hương vị của các loại trái cây tạo nên một hương thơm với cấu trúc tuyệt vời.
490.000

Gearbox, Pinot Noir

Rượu vang đỏ Gearbox đậm đặc, tinh vi này là sự pha trộn của 84% Pinot Noir và 16% Petite Syrah mang lại hương thơm tuyệt vời của dâu tây tươi, quả mâm xôi dại và cola anh đào cay. Khẩu vị đậm đà nhưng được phân giải với độ chua cân bằng, sạch sẽ kết hợp với lớp kem bổ sung và được kết thúc bằng lớp caramel. Rượu vang này thể hiện hương thơm của anh đào, quế, cánh hoa hồng và ngoài ra còn có hương thơm của than chì và trà đen. Các hương thơm tinh tế với sự kết thúc mềm mại của nam việt quốc .
490.000

Stonefish Reserve Cabernet Sauvignon

Margaret River Cabernet Sauvignon này toát lên một thứ hương thơm tuyệt vời của mâm xôi và lá nguyệt quế cùng với gỗ sồi chất lượng. Với mức độ tannin khoẻ mạnh. Đẹp cân đối với chiều dài tuyệt vời. Bây giờ uống sẽ ngon hoặc trong vòng 5-7 năm tới.
980.000

Stonefish Reserve Chardonnay

Loại rượu này toát lên những nét đặc trưng của Sông Margaret, với vẻ đẹp gồ ghề và khí hậu của biển được thể hiện trong mỗi chai Reserve Chardonnay tuyệt vời này. Hương thơm của trái cây đá, quế và gia vị nhục đậu khấu dẫn đến một khẩu vị phong phú của bơ nướng, với cảm giác ngon miệng như kem, hoàn chỉnh với kết thúc bằng gỗ sồi cay. Thưởng thức ngay bây giờ hoặc hầm lên đến 5 năm.
980.000

Stonefish Reserve Shiraz

Stonefish Reserve Shiraz có nguồn gốc từ nho Shiraz được lựa chọn tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng hảo hạng. Hãy lựa chọn chúng cho các bữa ăn sang trọng của bạn để hưởng thức hương thơm dịu nhẹ của hoa và sự ngọt ngào của quả mọng. Thơm, cau và ngọt. Loại rượu mang phong cách thanh lịch này có hương thơm đậm đà của mận, quả việt quất xanh và quả mâm xôi với màu đỏ thẫm. Để khi thưởng thức chúng ta cảm nhận được hương vị vừa phải của các gia vị, tannin tích hợp hoàn hảo và kết thúc bằng vị anh đào tinh tế. Sự thanh lịch với hương thơm phong phú của mận và quả mọng, lượng vừa phải với một chút hương anh đào trên mũi
980.000

Orange Gift Box and Bag

Beautiful Orange Gift Box and Gift Bag, holds two bottles.. the perfect gift for Christmas, New Year or TET festival. NOTE: The gift box price does not include the wine. Send a pm or email mick@mickswines.com for more information
150.000