Riesling

Một số loại rượu vang tuyệt vời trên thế giới bao gồm các loại rượu chất lượng cao như Riesling của Đức, Alsace Riesling và Riesling từ các vùng chọn lọc của Hoa Kỳ.

Riesling hiếm khi được ủ trong thùng gỗ sồi hoặc pha trộn với các loại nho khác, rượu vang ít ngọt của nó thể hiện hương vị nguyên chất của táo xanh, cam quýt và đào với độ axit vô cùng sảng khoái; các phiên bản ngọt hơn thường mang đến hương vị độc đáo của trái cây nhiệt đới, mật ong, gia vị, khói và đôi khi có cả một chút hương vị phảng phất của xăng.

Ở Đức, nơi bắt nguồn của các loại Riesling rất đa dạng, trên các nhãn của rượu vang Riesling chỉ ra năm loại vị ngọt khác nhau:

Kabinett (không ngọt đến ít ngọt), Spätlese (ngọt), Auslese (ngọt hơn), Beerenauslese (rất ngọt) và Trockenbeerenauslese (siêu ngọt).

Nho Riesling khi được thu hoạch muộn sẽ có thể có hương vị rất phong phú và phức tạp, với khả năng lão hóa trong chai và thúc đẩy chất lượng mật ong thơm ngon. Các loại rượu vang đá của Đức, Áo và Canada được làm bằng nho đóng băng trên cây để lượng đường cô đặc và nước ở dạng tinh thể đá, sẽ tách ra khi nho được ép. Kết quả là một loại rượu có vị siro, nhưng tinh khiết và sảng khoái với hương vị cam quýt, đào và mơ.

Các nhà sản xuất rượu của Đức và Alsace cũng sản xuất rượu vang tráng miệng Riesling bằng cách sử dụng nho khô trên cây với nấm Botrytis để tạo ra những sản phẩm rượu có hương vị phức tạp, thơm ngon với hương vị mơ, cam quýt, các loại trái cây nhiệt đới, mật ong và hạnh nhân.

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Weingut Schmidt, Riesling HalbTrocken

Mùi của các loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, táo tạo cảm giác tươi mát. Rượu vang trắng có vị ngọt nhẹ.
390.000

Dr Zenzen Yellow Label Riesling

Dù khô hay ngọt - Riesling là một loại rượu vang trắng cổ điển của Đức. Hơn thế nữa, nó được coi là một trong những loại vang thế giới tốt nhất. Điều này không chỉ do nguồn gốc Rhenish cao quý của nó, mà trên hết là sự đa dạng, tinh tế của hương vị. Đây là một Riesling đặc biệt êm dịu từ Thung lũng Mosel với hương vị trái cây táo.
490.000

Domdechant Werner, Guts-Riesling Trocken

Rượu vang trắng Đức này có mùi của quả mơ, táo xanh, vỏ chanh và chất khai thác trên mũi. Quả mơ, nho trắng và táo xanh trên vòm miệng. Độ axit trung bình, độ đậm trung bình.
550.000

Domdechant Werner, Riesling Classic

Riesling Classic đã đề sẵn trên chai ... Và rất cổ điển. Rượu vang trắng này có tất cả các phẩm chất tuyệt vời, hiệu quả và lôi cuốn nhưng vẫn dễ chịu! Mùi có một chút hoa nhài, tiếp theo là một vài quả dứa nhẹ. Vòm miệng khá khô, có độ axit giòn. Làm mới và cân bằng tốt,
590.000

Dr Zenzen Riesling Trocken

Riesling khô ngon tuyệt này có đầy đủ các hương vị trái cây với các sắc thái rất dễ chịu của mơ và đào, với một độ axit sảng khoái. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c để trải nghiệm Rượu vang trắng khô này ở mức tốt nhất.
590.000

Muller-Grossmann, Riesling Steiner Point

Khoáng chất, thảo mộc, xoài và đu đủ, vỏ cam tươi. Ngon, kết cấu tròn, vị ngọt trái cây tinh tế, độ axit nhẹ, kết cấu mềm trên vòm miệng, dư vị lâu dài.
590.000

Domdechant Werner, Riesling Kabinett, Hochheim "Schmidt 120th Anniversary"

Mùi trái cây rất rõ. Vị chua làm nổi bật vị ngọt ấn tượng của Rượu vang trắng kỷ niệm 120 năm này.
650.000

Allendorf, Riesling Frühling

Rượu vang trắng này có hương vị trái cây: chanh, táo và cam. Vị nhẹ, hơi chua, vị ngọt kéo dài trong vòm miệng. Riesling.
650.000

Allendorf, Illusion Fruchtig Riesling

Mùi hương ngọt ngào của trái cây chín, kết hợp với hương vị ngọt ngào trong vòm miệng. Chai này thực sự thích hợp cho gà sử dụng gia vị cay. Một loại rượu vang trắng Riesling tuyệt đẹp.
690.000

Dr Zenzen Riesling Kabinett

Rượu vang trắng thơm ngon này là một ví dụ điển hình, thanh lịch và vị trái cây của một Riesling khô với hương thơm của lê và đào.
690.000