Stonefish NERO Old Vines Shiraz

Trái cây Shiraz được dùng cho loại rượu này được lựa chọn cẩn thận từ những cây nho chín mùi tốt nhất ở thung lũng Barossa. Loại nho này đã được khử cuống và lên men trong các lò lên men được bơm hơi 2 lần mỗi ngày trước khi để trong các thùng Oak Hogshead trong 2 năm trước khi đóng chai. Hương thơm đậm và sang trọng nhờ sự kết hợp của quả mâm xôi, mận, cherry đen và cát-sét toả lên từ ly 1 cách nồng nhiệt. Những hương thơm tuyệt vời này mang đến hương vị hoà quyện và mượt mà với độ axit cân bằng tuyệt vời mang đến cho rượu có một chất lượng tuyệt vời. Các loại trái cây được dính nhiều trên vòm miệng, được hỗ trợ bởi gia vị, sô cô la đen, cam thảo và gỗ sồi. Rượu này cho thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa trái cây chín, độ chua vừa phải nhờ sự hoà quyện tuyệt vời. Thưởng thức ngay bây giờ hoặc để đến 10 năm sau.
Nhà Sản Xuất: Stonefish
SKU: MBS-0828
Thời Gian giao hàng: 1-2 ngày
2.190.000

Rượu vang của Stonefish thể hiện sự phong phú và chất lượng vượt trội của mùa nho ở Úc dành cho những người yêu thích lối sống thoải mái của người Úc.

Giống nho phổ biến nhất của Úc là Shiraz, có nồng độ cồn cao, mang hương thơm và hương vị ngào ngạt của quả mận và quả mọng. Mùa hè nóng nực và mùa đông mát mẻ hơn của Úc mang lại sự phức tạp và cấu trúc tuyệt vời và là một giống nho được yêu thích trên toàn thế giới.

Xuất xứ: Barossa Valley, Đông Nam Úc

Độ axit: 6.7g/L

Độ ngọt: 1.5g/L

Thời gian ủ: 24 tháng trong thùng gỗ sồi

Gợi ý thực phẩm: Hãy thưởng thức chai rượu vang này với các món ăn cay có hương vị từ bít tết, đến các món ăn Địa Trung Hải và Châu Á.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Tên thuộc tínhGiá trị thuộc tính
Năm2016
Độ Cồn %14.5%
Dung tích (ml)750ml
Độ NgọtVang Đậm Vừa
Điểm-
Huy chương-
Loại vangVang đỏ
Giống NhoShiraz
Nguồn GốcVang Úc