Bánh Xèo

Bánh Xèo là một loại bánh bột gạo giòn phổ biến khắp Việt Nam. Tên gọi này đề cập đến âm thanh lớn mà bột gạo tạo ra khi được đổ vào chảo nóng. Bánh Xèo là một loại bánh thơm ngon được làm từ bột gạo, nước và bột nghệ. Một số nhân bánh thông thường bao gồm: thịt lợn, tôm, hành lá thái hạt lựu và giá đỗ. Bánh giòn được phục vụ với xà lách, bạc hà, húng quế Thái và bạc hà cá. Món ăn nhẹ của Việt Nam này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với rượu vang trắng hơi ngọt.
Spätlese là một loại rượu vang của Đức được làm từ những trái nho chín mọng thường được hái ở giai đoạn sau của vụ thu hoạch. Rượu vang Spätlese có hương vị và nồng độ cao hơn và do đó rất phù hợp với các món ăn có hương vị hơn như Bánh Xèo, hoặc để thưởng thức riêng. Mick’s Wines muốn giới thiệu đến bạn Dr. Zenzen Spätlese với chai màu xanh lam đặc trưng, được dùng ở nhiệt độ không quá 10 độ C.
Mick’s Wines xin giới thiệu rượu vang Dr. Zenzen Spätlese với màu chai xanh lam đặc trưng của hãng, được phục vụ ở nhiệt độ không quá 10 độ C và hiện đang có sẵn tại Mick's Wines: https://mickswines.com/dr-zenzen-spatlese-2