Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon là loại nho làm rượu vang đỏ hàng đầu trên thế giới.

Loại nho này tạo nên loại rượu vang đặc biệt có vị tanin và có thể có tiềm năng lão hóa lâu dài. Thời gian sử dụng trung bình của Cabernet Sauvignon là từ 5 đến 10 năm để đạt được hương vị đỉnh cao. Cabernet Sauvignon có thể được pha trộn với các loại khác để tạo ra loại rượu vang có độ phức tạp cao hơn.

Nho Cabernet Sauvignon là một loại nho nhỏ có vỏ dày sẫm màu, có sản lượng trung bình. Nó cần điều kiện phát triển ấm hơn một chút để đạt được sự trưởng thành. Thử nghiệm DNA cho thấy nó có nguồn gốc từ Cabernet FrancSauvignon Blanc.

Rất nhiều loại thực phẩm có thể kết hợp với rượu vang từ loại nho này.

Cabernet Sauvignon Grape

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Mirador Cabernet Sauvignon - Mountain Selection

Một loại rượu vang Ruby Red mạnh với hương thơm trái cây màu đỏ, cơ thể trung bình và tannin nhẹ. Rượu vang đỏ cân bằng cực kỳ Chile được làm bằng nho Cabernet Sauvignon.
290.000

Mirador Cabernet Sauvignon - Owl Selection

Rượu vang đỏ Chile cực kỳ cân bằng được làm từ nho Cabernet Sauvignon. Hương thơm quyến rũ của anh đào đỏ và gia vị tinh tế, vòm miệng với tannin mềm, một loại rượu vang đỏ không ủ gỗ với một kết thúc dễ chịu.
290.000

Alto Vuelo Estate, Cabernet Sauvignon

Nho được sử dụng cho chai Cabernet Sauvignon này được lựa chọn vô cùng cẩn thận từ những vườn nho thích hợp cho việc tạo ra loại trái cây đặc biệt với hương vị dễ uống. Chai rượu có màu đỏ Ruby tươi, mang mùi anh đào chín cùng với hương bạc hà nhẹ và cay.
350.000

Paso Grande, Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Chile cân bằng. Màu đỏ sẫm, anh đào màu đỏ trái cây, mận và một chút gỗ sồi. Tannin mềm mượt, cấu trúc chắc chắn, hoàn thiện với một ít sô cô la và quả mọng.
360.000

Imbuko Cabernet Sauvignon

Một Cabernet Sauvignon tuyệt vời với hạt tiêu tươi và quả mọng đỏ non trên mũi. Cũng cân bằng với hương vị mận đáng yêu để bổ sung cho kết thúc mịn dài. Phù hợp với hầu hết các loại thịt nướng, bít tết ngon. Rượu vang đỏ Nam Phi.
490.000

Alto Vuelo Estate, Cabernet Sauvignon Gran Reserva

Chai rượu vang Gran Reserva Cabernet Sauvignon này đến từ những vùng tuyệt nhất của những vườn nho ở Thung lũng Maipo. Các nhà sản xuất rượu vang đã kết hợp những mẻ nước cốt ngon nhất của những quả nho cùng với mùi hương và hương vị để tạo ra một loại rượu vô cùng phong phú và công phu. Alto Vuelo Estate, Cabernet Sauvignon Gran Reserva có mùi thơm của quả cherry đen và cà phê. Bạn sẽ cảm nhận được sự đậm đà của cherry đen và dư vị dài lâu khi thưởng thức.
590.000

Navigator, Cabernet Sauvignon - California

Navigator, Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ phức tạp nhưng dễ uống. Hương vị của trái cây màu đỏ sẫm với điểm nhấn của gia vị nướng và dừa cho ra một kết thúc dài và mềm.
650.000

Lindsay Collection, His Only Pair – Cabernet Sauvignon - Barossa Valley

Cabernet Sauvignon từ Vùng Thung lũng Barossa này hiển thị màu đỏ tím đậm. Cảm giác vòm miệng được bao phủ đầy vị của trái cây blackcurrant và hạt tiêu trắng. Rượu vang đỏ này có tannin tốt mà không cung cấp năng lượng cho vòm miệng do cấu trúc cân bằng tốt.
670.000

Imbuko Reserve Cabernet Sauvignon

Một Cabernet Sauvignon tuyệt vời với hạt tiêu tươi và trái berry mọng nước. Cũng cân bằng với hương vị mận đáng yêu để có một kết thúc mịn dài. Một loại rượu vang đỏ Reserve khác không thể bỏ qua.
690.000

Imbuko Van Zijl Reserve

Một Cabernet Sauvignon Reseve đậm đà với trái cây với hương vị dâu đen mọng nước. Kết thúc mượt mà kéo dài.
790.000